3 điều cần biết về King Crown Infinity

3 điều cần biết về King Crown Infinity

SHARE

Số lượng có hạn

Tổng số căn hộ King Crown Infinity chào bán chỉ là 781 căn trải đều 2 tòa tháp nguy nga và con số này là một trong những mật độ thấp nhất trong một cộng đồng chung cư cao cấp như Thủ Đức. Các bộ sưu tập phiên bản giới hạn cung cấp các căn hộ 2-PN, 3-PN và 4-PN kết hợp với dự án hỗn hợp. Xét về lịch sử phát triển bất động sản của Gia Khang, loại dự án khu chung cư cao cấp và có vị trí lý tưởng nhất tại đó, luôn được bán hết trong giai đoạn đầu xây dựng. Các nhà phân tích và chuyên gia đã khuyên rằng bây giờ là thời điểm thích hợp để đầu tư trước khi mọi thứ quá muộn.

Rất nhiều cơ hội

King Crown Infinity là một trong những địa chỉ quan trọng nhất ở vùng lân cận Thủ Đức vì khu vực này là một trong những nơi tập trung nhiều văn phòng của các công ty đa quốc gia đang hoạt động trong cả nước. Vị trí gần Xa Lộ Hà Nộicàng nâng cao vị trí này như một “viên ngọc quý hiếm của một địa điểm”. Sống gần nơi “con ngỗng đẻ trứng vàng” là cơ hội cả đời, nơi sự nghiệp có thể được mài giũa hơn nữa, sở thích có thể mở rộng và có thể khám phá các giao dịch kinh doanh để tốt hơn.

Giá trị bán lại cao nhất

Thương hiệu dịch vụ, đảm bảo chất lượng và chuyên môn quản lý căn hộ của Gia Khang đã giúp các căn hộ công ty bán được đánh giá cao hơn. King Crown Infinity cũng không ngoại lệ, được cho là sẽ có sự đánh giá cao nhất, giá trị và vị trí đắc địa, trong thời gian ngắn giúp bạn đầu tư an toàn và đảm bảo mỗi khi quyết định bán căn hộ của mình trong tương lai gần. Ngoài ra, thiết kế sáng tạo và khả năng thực hiện chính xác của dự án khiến nó trở thành một kiệt tác theo đúng nghĩa của nó. King Crown Infinity thực sự hiếm có và chỉ đến một lần trong tuần trăng xanh, hãy nắm bắt ngay cơ hội!

King Crown Infinity

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới, một nơi nào đó gần các khu chung cư sôi động và có tất cả các tiện nghi cần thiết cho bạn và gia đình thì King Crown Infinity là nơi dành cho bạn. Dự án chung cư mới này sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời vào tương lai của bạn và tương lai của con cái bạn. Đây là nơi bạn có thể sống tốt cho dù bạn muốn tham gia vào phong cách sống nào, King Crown Infinity có một căn hộ dành riêng cho bạn. Từ các căn Studio cho một cá nhân đến các căn hộ ba giường cho các gia đình trung bình, những căn hộ này cung cấp một thiết lập linh hoạt có thể thu hút bất kỳ ai.

Được mang đến cho bạn bởi công ty Gia Khang các chung cư nằm ngay trong một khu phố sôi động với một số khu vực lân cận gần đó cũng sôi động không kém. Đây không chỉ là căn hộ chung cư bình thường của bạn mà còn là một cộng đồng được quy hoạch tổng thể với mọi thứ bạn cần ngay tại khu nhà để bạn thậm chí không bao giờ phải rời đi nếu bạn không muốn. Điều này là tuyệt vời cho những người ít quan trọng, những người muốn gần các tiện ích và khu kinh doanh mà không bị cuộc sống thành phố bắn phá.

Đó là vẻ đẹp của King Crown Infinity, nó có thể là bất cứ điều gì bạn tạo ra nó – một niềm an ủi bạn gọi là nhà, nơi bạn có thể thoát khỏi tiếng trống ồn ào của cuộc sống bận rộn hoặc nó có thể là một ngôi nhà sôi động trong một thế giới sôi động nơi bạn luôn hoạt động với tốc độ nhanh. Điểm mấu chốt là khi bạn chọn King Crown Infinity, bạn đang chọn sống tốt và biết rằng bất kể nhu cầu của bạn là gì, chúng đều được đáp ứng.

SHARE

LEAVE A REPLY