Tất cả đều nằm gần Dự án King Crown Infinity

Tất cả đều nằm gần Dự án King Crown Infinity

SHARE

King Crown Infinity Thủ Đức là dự án căn hộ đầu tiên của Tập đoàn Công ty Gia Khang ở khu Đông và hiện đang là dự án tham vọng nhất. Cộng đồng sử dụng hỗn hợp này có bảo tàng và trung tâm thương mại riêng, giảng đường, địa điểm tổ chức sự kiện, trường học, chung cư dân cư khác, trung tâm hành chính, khu shophouse, trung tâm giao thông, bãi đậu xe ngoài trời, công viên nước mưa và các tính năng độc đáo khác mang dấu ấn Công ty Gia Khang diễn biến.

Trung tâm mua sắm này có một số cảm hứng thiết kế của trung tâm đường Võ Văn Ngân, nơi lưu giữ các hiện vật quan trọng của trung tâm đường cũ. Thủ Đức cũng có trung tâm tài chính, nơi sẽ đặt nhiều văn phòng BPO, một công viên mạng, và các không gian thương mại và cơ sở kinh doanh khác. Thủ Đức được thiết kế bởi Kiến trúc sư người Việt Nam với tư cách là nhà quy hoạch đô thị.

Khu Shophouse đẳng cấp quốc tế

Khu Shophouse tại King Crown Infinity Thủ Đức là một khái niệm độc đáo được Công ty Gia Khang phổ biến. Khu Shophouse sẽ nằm ngay đối diện King Crown Infinity và sẽ bao gồm kiểu tòa nhà kiến ​​trúc có từ 2 đến 3 tầng với “một cửa hàng ở tầng trệt cho hoạt động thương mại và một nơi ở phía trên cửa hàng”.

Các cư dân của Dự án King Crown Infinity cũng có thể mua căn hộ để kinh doanh nếu họ muốn tham gia vào hoạt động này gần nhà của họ. Người Thủ Đức nổi tiếng có một số tinh thần kinh doanh của đất nước, do đó quyết định cho họ cơ hội tham gia vào nỗ lực này khi ở gần nhà của họ. Shophouse cho phép các hoạt động kinh doanh liên quan đến bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, văn phòng, dự án boutique và phòng khám ngoại trú, v.v.

Dự án King Crown Infinity

Dễ dàng đi từ Trung tâm TP. HCM và các thành phố lân cận khác

King Crown Infinity Thủ Đức chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 15 km về phía Đông và có thể dễ dàng đến đây qua Xa Lộ Hà Nội. Tương tự như vậy, địa điểm này chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, tất cả về phía tây của địa điểm chỉ 20 phút lái xe. Thành phố Thủ Đức cũng tổ chức một số trường học tốt nhất của đất nước và tất cả đều nằm gần Dự án King Crown Infinity.

Lợi tức đầu tư cao nhất

Chung cư King Crown Infinity là một cộng đồng căn hộ ở Thành phố Thủ Đức mang lại giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn trong khi bạn nằm ẩn mình tại một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Trung tâm Thủ Đức. Có được một phần của Dự án King Crown Infinity tương đương với việc đảm bảo một cuộc sống tốt đẹp trong tương lai gần vì dự án này hiện đang ở giai đoạn sơ khai. Giá giới thiệu cho mỗi căn hộ ở vẫn đang có hiệu lực sau khi ra mắt và dự kiến ​​sẽ tăng cao khi đến ngày hoàn thành (2023). Bây giờ là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào cơ hội chỉ có một lần trong đời này để sở hữu một phần của Thủ Đức lịch sử. Để biết chi tiết về căn hộ King Crown Infinity, bạn có thể liên hệ với các đại lý bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để đặt chỗ và các thông tin khác. Hãy để ngôi nhà mơ ước của bạn bắt đầu thành hiện thực tại đây.

SHARE

LEAVE A REPLY