4 yếu tố hấp dẫn của D’lusso Điền Phúc Thành

4 yếu tố hấp dẫn của D’lusso Điền Phúc Thành

SHARE

Điều kiện sống tuyệt vời

Trải nghiệm cuộc sống sang trọng trong khi bạn thưởng thức các căn hộ D’lusso xanh đích thực và tiện nghi ngoài thế giới tương thích với lối sống thay đổi cuộc sống của bạn.

Nâng cao bản năng yêu thiên nhiên của bạn vì vùng đất này có nhiều không gian xanh hơn, các khu vực bán lẻ bị nhấn chìm bởi những thảm cỏ xanh mướt làm giảm thiểu tác dụng của carbon dioxide do đường phố Trung tâm thành phố tạo ra, và may mắn thay, môi trường xung quanh trong khu bảo tồn hùng vĩ này được bao quanh bởi những khu vườn kiểng từ mặt đất, bắt chước một ốc đảo trong một khu rừng bê tông.

Sống tại D’lusso Điền Phúc Thành, bạn không chỉ bạn đang đầu tư vào một trải nghiệm sống tuyệt vời, mà còn với mong muốn hòa nhập cuộc sống lành mạnh trong một môi trường đô thị. Ngoài ra, là một phần của các tiện nghi tuyệt vời, có một khu vực đa năng và phòng nghiên cứu để cho phép sinh viên-cư dân riêng tư hơn trong khi họ học tập.

Giá cả phải chăng

Điền Phúc Thành được biết đến với những thiết kế tuyệt vời và tăng cường thẩm mỹ phát triển dân cư, họ cũng là yêu thích của các chuyên gia trẻ, cộng đồng học thuật, người nước ngoài, và các gia đình bắt đầu và đang phát triển, những người đang tìm kiếm một nơi ở giá cả phải chăng trong metro với hơn đủ tiện nghi và tiện nghi để tận hưởng cuộc sống hàng ngày của họ.

Và làm thế nào họ có thể cưỡng lại vẻ đẹp và sự thanh lịch của D’lusso Quận 2? Điều may mắn là giá thấp hơn nhiều so với các khu dân cư cao cấp khác trong khu vực. Một giá trị thực sự tuyệt vời cho tiền của bạn!

Sự đa dạng của các căn hộ

D’lusso Quận 2 có các căn hộ rất đa dạng, gần như bạn không thể chọn một căn hộ phù hợp cho bạn và gia đình. Studio Suite có diện tích sàn 15,65m2 , Căn hộ Studio kết hợp có 31,3m2 , Standard 1-PN có 23,47m2 , Standard 1-PN có ban công có 28,19m2 , 1-PN Deluxe với ban công có 35,28m2 , trong khi Combined Các căn hộ 1-PN có diện tích sàn 47m2 . Những lựa chọn này chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái hơn, hãy đợi đến khi bạn sống ở D’lusso.

Một số phương thức thanh toán để lựa chọn

Trả tiền cho một phần của căn hộ D’lusso Điền Phúc Thành Quận 2 không phải là một vấn đề khó khăn, bạn có nhiều phương thức thanh toán mà bạn có thể chọn. Liên hệ với chúng tôi trên dự án này và biết lựa chọn của bạn là gì. Bạn chắc chắn có nhiều tự do hơn để chọn theo cách của bạn!

SHARE

LEAVE A REPLY