4 yếu tố hấp dẫn của Prosper Phố Đông Thủ Đức

4 yếu tố hấp dẫn của Prosper Phố Đông Thủ Đức

SHARE

Tiện nghi tinh túy trong một khung cảnh hiện đại

Khám phá các hồ bơi vô cực lộng lẫy (cho cả người lớn và trẻ em) tại Prosper Phố Đông Tô Ngọc Vân, nơi bạn cũng có thể tận hưởng bầu không khí độc đáo và hào quang tự nhiên của xung quanh.

Phố Đông | https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-prosper-pho-dong-thu-duc cũng có phòng tập thể dục và lối sống, phòng thay đồ và phòng thay đồ, phòng chức năng, sân chơi, phòng chơi với nhiều trò chơi khác nhau, đường đi bộ, hệ thống liên lạc âm thanh, quản trị và văn phòng an ninh trong mỗi tòa nhà, và rất nhiều tiện ích cho cư dân chắc chắn sẽ trân trọng.

Được quản lý bởi Phúc Phúc Yên

Vì Prosper Phố Đông được sở hữu và xây dựng bởi Phúc Yên, họ cũng là căn hộ quản lý dự án khổng lồ này (cả về lợi ích tài chính và phát triển bất động sản lớn hơn). Vì các tòa nhà thực sự mới và có thiết kế tuyệt vời, nhân viên và nhân viên quản lý là một trong những người được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành vì các dịch vụ chăm sóc và làm ấm lòng họ cung cấp.

Mỗi tòa nhà đều có công ty đại diện ban quản lý để phục vụ cư dân, khách và người dùng cuối khác. Ngoài các dịch vụ hướng dẫn khách, ban quản lý cung cấp hỗ trợ trong việc bảo trì và vệ sinh các căn hộ và cơ sở ngay lập tức của căn hộ, hỗ trợ thanh toán thuế bất động sản, hỗ trợ cho thuê (đối với chủ sở hữu bộ muốn thuê căn hộ của họ cho người thuê) và các mối quan tâm khác mà làm cho cư dân Phố Đông thực sự thuận tiện trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Phối cảnh dự án Prosper Phố Đông Thủ Đức

Dễ dàng tiếp cận

Prosper Phố Đông không phải là cộng đồng chung cư thông thường của bạn ở Thủ Đức. Ngoài việc có giá cả phải chăng hơn bất kỳ cộng đồng dọc nào khác, dự án này cũng có thể dễ dàng tiếp cận tới bất kỳ điểm đến nào trong Thành phố Hồ Chí Minh. Tô Ngọc Vân được liên kết trực tiếp với hai tuyến đường chính là Phạm Văn Đồng và Quốc Lộ 1A.

Nếu bạn có nguồn gốc từ phía bắc, Biểu tượng có thể tiếp cận qua Phạm Văn Đông. Từ phía đông, có ba điểm tiếp cận từ Quốc Lộ 13.. Vị trí chiến lược này của Prosper Phố Đông Thủ Đức sẽ không chỉ mang lại cho khoản đầu tư của bạn lợi suất bất động sản cao hơn theo thời gian mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn là khách du lịch thường xuyên.

Một nơi tốt để nuôi dưỡng một gia đình

Mọi người chắc chắn sẽ làm mọi thứ vì phúc lợi của gia đình mình. Và lựa chọn một vùng đất cố định trong giới hạn của Thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là một lợi thế cho gia tộc năng động.

Trong khi chọn Prosper Phố Đông Thủ Đức là lựa chọn phù hợp hơn vì căn hộ dân cư đẹp tuyệt vời, tiện nghi tuyệt vời và vị trí lý tưởng, gia đình sẽ sống rất gần nơi làm việc, trường học (con bạn sẽ không bị kẹt xe), và các trung tâm giải trí và mua sắm trong khi tận hưởng những lợi ích của thế giới hiện đại bên trong một nơi thanh bình, yên tĩnh và yên tĩnh, đó là Prosper Phố Đông.

SHARE

LEAVE A REPLY