Cầm đồ laptop Bà Rịa Vũng Tàu Người Bạn Vàng: Nhanh chóng,...

Cầm đồ laptop Bà Rịa Vũng Tàu Người Bạn Vàng: Nhanh chóng, định giá cao

SHARE

Cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu được xem là giải pháp thiết thực và hữu hiệu được nhiều khách hàng chọn lựa khi có nhu cầu cần nguồn vốn gấp. Tuy nhiên vấn đề mà đa số khách hàng quan tâm là địa điểm nào cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và đáng tin cậy.

Xem thêm: https://nguoibanvang.vn/blogs/news/cam-laptop-gia-bao-nhieu

Các thương hiệu cầm laptop? Cầm laptop có được nhiều tiền không?

Cầm đồ Vũng Tàu

Hầu như đơn vị cầm cố nào cũng chấp nhận hầu hết các thương hiệu laptop, chẳng hạn như Dell, Acer, Lenovo, HP, Macbook, MSI… Tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo laptop hoạt động bình thường, vẫn còn làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn thắc mắc cầm đồ Bà Rịa Vũng Tàu có được nhiều tiền không. Không thể nào một chiếc máy tính mới mua lúc đầu có giá vài chục triệu, khi cầm cố lại có giá vài trăm hay vài triệu. Thực sự việc cầm laptop có giá bao bao nhiêu, thực sự phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Thương hiệu, nhãn hiệu máy tính: Các dòng máy có hãng hiệu nổi tiếng sẽ được định giá cao hơn so với loại đến từ các thương hiệu nhỏ. Ví dụ như máy tính Macbook sẽ có giá cầm cao.
 • Thời gian sử dụng: Máy tính có thời gian từ khi mua cho tới thời điểm cầm ngắn thì giá cầm sẽ cao hơn so với loại thiết bị đã sử dụng trong một thời gian dài.
 • Tình trạng máy: Kiểm tra phần cứng của máy cũng như phần mềm để xem thiết bị hoạt động hiệu quả hay không. Thông thường, máy đã ngừng hoạt động thì dĩ nhiên sẽ không được cầm đồ tại các tiệm.

Tiêu chí nhận biết đơn vị cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Ngày nay trên các tuyến đường của Bà Rịa Vũng Tàu có rất nhiều đơn vị cầm cố laptop, nếu không may gặp phải cơ sở kém chất lượng, không uy tín để lại những rủi ro đáng tiếc. Sau đây là một số tiêu chí nhận biết đơn vị cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu uy tín, đó là:

Lãi suất được công khai

Lãi suất cầm điện thoại, laptop tại Bà Rịa Vùng Tàu

Lãi suất cũng như các phí liên quan được công khai trên trang website của cơ sở cầm cố tạo nên độ uy tín của cửa hàng. Điều này tạo cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ cầm đồ.

Giải ngân nhanh

Sau khi đã xác định được giá trị của laptop, nhân viên tiến hành các thủ tục và giải ngân nhanh cho khách hàng. Thấu hiểu được nhu cầu cần nguồn tiền gấp nên một cơ sở cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu uy tín sẽ tiến hành giải ngân nhanh chóng cho khách hàng bằng hai hình thức, tiền mặt và chuyển khoản.

Bảo quản tài sản đạt chuẩn

Điều mà khách hàng thường quan tâm và lo lắng liệu laptop của mình có được bảo quản đúng cách hay không, có bị đánh tráo hay không. Một cơ sở cầm đồ đáng tin cậy thì tài sản sẽ được đóng gói, niêm phong trước sự chứng kiến của đôi bên, đồng thời có hệ thống kho lưu trữ, an ninh 24/24 đảm bảo độ an toàn.

Người bạn Vàng địa điểm cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

Tiệm cầm đồ Bà Rịa

Trong số các địa điểm cầm laptop ở Bà Rịa Vũng Tàu thì Người Bạn Vàng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Không phải ngẫu nhiên mà tên tuổi của Người Bạn Vàng lại được như vậy, tất cả là nhờ vào các ưu điểm như sau:

 • Lãi suất và phí liên quan được công khai minh bạch trên hệ thống website.
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn, không tiết lộ cho bên thứ 3.
 • Hệ thống bảo quản tài sản đạt chuẩn.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan.
 • Nếu thời gian cầm cố lâu thì lãi suất càng giảm dần.
 • Quy mô Người Bạn Vàng không chỉ ở Bà Rịa Vũng Tàu mà mở rộng khắp cả nước.
 • Người Bạn Vàng là đối tác chiến lược của PNJ góp phần tạo nên độ uy tín.

Hướng dẫn khách hàng đến với Người Bạn Vàng Bà Rịa Vũng Tàu

Nhiều khách hàng cần nguồn tiền gấp nên đã không đủ kiên nhẫn để tìm đến dịch vụ cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu ở Người Bạn Vàng. Hiểu được tâm lý đó, sau đây sẽ hướng dẫn khách hàng 1 trong 2 cách bên dưới:

Cách 1: Truy cập và trang website chính thức của Người Bạn Vàng

Tiệm cầm đồ Bà Rịa Vũng Tàu

Tại mục “Tìm cửa hàng gần nhất” chọn mục tương ứng với tỉnh/ thành phố, quận/ huyện cần tìm kiếm. Chỉ sau vài giây kết quả sẽ hiển thị:

Cửa hàng Người Bạn Vàng cầm đồ Vũng Tàu

 • Cửa hàng cầm đồ Vũng Tàu Người Bạn Vàng có địa chỉ: Số 380 Lê Hồng Phong, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu
 • Sản phẩm nhận cầm: vàng, kim cương, trang sức, điện thoại, laptop
 • Điện thoại: 08 9917 9686
 • Hoạt động: Mở cửa: 9h00; Đóng cửa: 19h

Đây là cửa hàng sở hữu vị trí đắc địa gần các khu vực như sau: cách TPBank Vũng Tàu (180m), bưu điện thành phố Vũng Tàu (220m)… rất tiện lợi cho việc giao dịch cầm đồ. Ngoài ra, thêm một cửa hàng Người Bạn Vàng Bà Rịa nữa có địa chỉ cụ thể bên dưới.

Cửa hàng cầm đồ Bà Rịa Người Bạn Vàng

 • Cửa hàng cầm đồ Bà Rịa Người Bạn Vàng có địa chỉ: 269A Cách Mạng Tháng Tám, Phước Hiệp, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Sản phẩm nhận cầm: vàng, kim cương, trang sức
 • Điện thoại: 08 9917 9686
 • Hoạt động: Mở cửa: 9h00; Đóng cửa: 19h00

Xem đường đến cửa hàng Cũng tương tự cửa hàng ở trên, địa điểm cầm đồ Bà Rịa này cũng tọa lạc ở vị trí đắc địa, khách hàng dễ di chuyển, cách PGD – Bà Rịa ngân hàng OCB (110M), cách trung tâm mua sắm điện máy Nguyễn Kim (200m),…

Cách 2: Tải app google map về thiết bị di động

Tại mục “điểm đi, điểm đến” gõ thông tin cần tìm kiếm, chỉ sau vài giây kết quả sẽ hiển thị, khách hàng cứ di chuyển theo hướng dẫn là tới cửa hàng Người Bạn Vàng Bà Rịa Vũng Tàu một cách chính xác.

Lắng nghe khách hàng đánh giá về Người Bạn Vàng cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu

Người Bạn Vàng Bà Rịa Vũng Tàu

Người Bạn Vàng đã tạo nên sự uy tín trong lĩnh vực cầm cố trong nhiều năm qua. Thật vinh dự, Người Bạn Vàng nhận được nhiều feedback, review tích cực từ phía khách hàng trong thời gian qua.

Khách hàng Nguyễn Lê chia sẻ: “Cảm ơn dịch vụ cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu ở Người Bạn Vàng nhiều lắm. Nhờ có đơn vị mà tôi đã giải quyết được vấn đề cá nhân nhờ dịch vụ cầm cố laptop, nhất định sau này tôi ghé lại để sử dụng các loại hình cầm cố khác nữa.

Khách hàng Linh Liên bộc bạch: “Quy trình làm việc ở Người Bạn Vàng làm tôi hài lòng, hỗ trợ chuyên nghiệp, điểm 10 cho chất lượng.

Trên đây là các thông tin chia sẻ về dịch vụ cầm laptop Bà Rịa Vũng Tàu ở Người Bạn Vàng. Không chỉ mang lại chất lượng vượt trội, mà Người Bạn Vàng luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng ngay cả các vị khách khó tính nhất. Muốn biết thêm chi tiết, khách hàng hãy liên hệ qua số hotline 08 9917 9686 để được đội ngũ nhân viên tư vấn đầy đủ 24/24, kể cả ngày nghỉ, lễ Tết.

SHARE

LEAVE A REPLY