Căn hộ Prosper Phố Tây

Căn hộ Prosper Phố Tây

SHARE

Các công trình kiến trúc hấp dẫn và lôi cuốn nhất đáng tin cậy có nghĩa là cho cuộc sống thoải mái, sung túc và giá cả phải chăng nhất của cư dân Phúc Yên Prosper Phố Tây. Prosper Phố Tây là một điều kỳ diệu trong ngoại hình và mang lại hiệu ứng từ hóa. Các căn hộ Prosper Phố Tây được theo chủ đề và lấy cảm hứng từ sự e ngại của các tông màu tự nhiên và trần gian

Các căn hộ cung cấp các biến thể trong kích thước và nó được thực hiện với lưu ý phù hợp với mọi quy mô của một gia đình. Ở tại căn hộ Prosper Phố Tây, cư dân chắc chắn có thể mong đợi cuộc sống phù hợp với gia đình của họ. Các căn hộ đã được thiết kế theo cách đó để các gia đình có thể trải nghiệm thoải mái và sang trọng. Chúng ta hãy nhìn vào sự đa dạng của các căn hộ được cung cấp trong Prosper Phố Tây:

Phúc Yên Prosper Phố Tây được thiết kế cho một gia đình cực kỳ nhỏ gọn. Họ cho một tầm nhìn cao cấp và rộng rãi, diện tích 57 mét vuông. Đây là cơ bản cho một người duy nhất. Đó là lý tưởng cho một cử nhân sống độc lập và được trang bị tất cả các tiện ích.

Tại khu căn hộ Prosper Phố Tây nếu bạn muốn tìm kiếm sự riêng tư hơn trong cuộc sống kín đáo của mình, Phúc Yên Prosper Phố Tây Duplex là một lựa chọn khác cho bạn. Được xây dựng trong một không gian rộng khoảng 130 mét vuông, duplex thích hợp cho một cặp vợ chồng, đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới. Căn hộ Duplex thực sự mang lại một cái nhìn đáng yêu.

Căn hộ Prosper Phố Tây

Prosper Phố Tây trên đỉnh có một căn penthouse sang trọng được trang bị đầy đủ ở trên đỉnh của tòa nhà đồ sộ và khổng lồ của nó. Căn penthouse là biểu tượng của sự sang trọng cực kỳ pha trộn với sự hỗ trợ mạnh mẽ. Nó đáp ứng mong muốn và mong muốn của một chủ sở hữu để có một ngôi nhà rộng rãi và sang trọng. Căn penthouse được xây dựng trong diện tích 235 mét vuông. Nó thực sự mang lại một cái nhìn cao cấp và đặc biệt là nhìn từ trên xuống là tuyệt vời.

Các căn hộ phòng ngủ Phúc Yên Prosper Phố Tây, – Các căn hộ phòng ngủ đã được thiết kế để ghi nhớ những mong muốn rộng rãi của mỗi gia đình. Các lô một phòng ngủ dành cho gia đình hạt nhân, hai phòng ngủ dành cho gia đình trung lưu và ba phòng ngủ dành cho gia đình lớn. Các căn hộ một phòng ngủ bắt đầu từ 80 mét vuông.

Các căn hộ Prosper Phố Tây được thiết kế sau khi tinh tế nghiên cứu tâm lý của người tiêu dùng. Các căn hộ được trang bị rực rỡ và chất lượng tăng với sự gia tăng về diện tích. Các căn hộ có tủ quần áo không cửa ngăn và ban công rộng rãi mang đến không khí tự nhiên trong lành và tương tác quan trọng với môi trường.

Đỗ xe ô tô của cư dân và khách của họ không phải là vấn đề khi cư trú tại Phúc Yên Prosper Phố Tây vì Prosper Phố Tây cung cấp chỗ đậu xe khổng lồ cho việc đỗ xe ô tô với an ninh hoàn hảo. Bảo mật 24×7 có thể được tin cậy vì nhóm bảo mật có một nhóm người thích hợp và sử dụng công nghệ cao.

Có một cơ sở độc đáo được Phúc Yên Prosper Phố Tây đưa ra để hạn chế số lượng khách không chính thức. Ngoài ra, quyền riêng tư của chủ nhân căn hộ Prosper Phố Tây, được giữ bí mật bởi tính năng độc đáo này. Do đó, an ninh của Phúc Yên Prosper Phố Tây, luôn bị giám sát cao, không có vấn đề gì về hoàn cảnh. Không có sự thỏa hiệp nào liên quan đến an ninh và an toàn của người dân.

SHARE

LEAVE A REPLY