Cho thuê đồ chơi Hà Nội: Những lựa chọn giúp bé phát...

Cho thuê đồ chơi Hà Nội: Những lựa chọn giúp bé phát triển về tư duy

SHARE

Cho thuê đồ chơi là xu hướng hàng đầu được các bậc phụ huynh lựa chọn. Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm, thuận tiện, hạn chế được việc bé chán đồ chơi. Vậy đâu là những món đồ chơi gợi ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê đồ chơi Hà Nội?

Cho thuê đồ chơi Hà Nội: Địa chỉ nào có sản phẩm Đàn Piano Gỗ cho bé?

Cho thuê đồ chơi Hà Nội là xu hướng chung hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nếu phụ huynh còn đang phân vân lựa chọn món đồ chơi chính hãng nào cho bé. Thì chiếc đàn Piano này của thương hiệu Melissa Douge sẽ vô cùng phù hợp.

Với kết cấu bằng gỗ vô cùng chắc chắn. Được trang trí bởi hiệu ứng và sự kết hợp màu sắc tuyệt vời. Chiếc đàn mang lại sự hấp dẫn đối với bé yêu về mặt thị giác vô cùng mạnh mẽ. Chiếc đàn có tổng cộng là 25 phím đàn và 2 quãng tám tha hồ cho bé khám phá âm nhạc. 

Hỏi cho thuê đồ chơi Hà Nội ở đâu an toàn ?

Với chiếc đàn Piano này, bé có những bước đầu tiên được tiếp xúc và dần cảm thụ âm nhạc. Chiếc đàn cho phép bé luyện tập những bài nhạc cơ bản. Đây cũng là bước đệm đầu tiên chắp bước mở ra năng khiếu âm nhạc tương lai cho bé. Ngoài ra, việc tiếp xúc sớm với âm nhạc giúp bé phát triển rất tốt về mặt tư duy. 

Chất liệu gỗ của đàn hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe của bé yêu. Đồng thời, đàn được chú trọng sản xuất với cấu tạo vô cùng chắc chắn. Điều này mang lại độ bền cho đàn và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho bé yêu. Chiếc đàn cũng được lưu ý thiết kế bo tròn và không hề có góc cạnh hoặc chi tiết sắc nhọn. Cho thấy bé yêu luôn được bảo vệ từ những chi tiết nhỏ nhất. 

Đồ chơi Microphone bằng gỗ có cho thuê đồ chơi Hà Nội không?

Cho thuê đồ chơi Hà Nội uy tín chất lượng 2021

Món đồ chơi microphone của Hape được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu gỗ cao cấp. Với chất liệu này, món đồ chơi hoàn toàn đảm bảo được tiêu chí an toàn cho bé. Ba mẹ có thể an tâm khi cho bé chơi cùng món đồ chơi này. Không có bất kỳ sự lo lắng nào về việc ngộ độc, nhiễm độc từ đồ chơi hay nguyên vật liệu của món đồ chơi. 

Là một món đồ chơi định kỳ cao cấp nên sẽ khó khi tìm món đồ chơi này tại các địa điểm cho thuê đồ chơi Hà Nội. Sản phẩm này đặc biệt ở chỗ không cần sử dụng pin để có thể hoạt động. Khi bé hát hoặc nói vào micro, giọng nói sẽ được tạo hiệu ứng vang khiến bé vô cùng thích thú. Ngoài ra, món đồ chơi còn được trang trí với màu sắc bắt mắt và sự kết hợp ngộ nghĩnh khiến bé yêu thích không rời mắt được. 

Món đồ chơi đàn ghi ta Frozen 2

Là một thương hiệu đồ chơi khá quen thuộc trong làng đồ chơi nhập khẩu. Chiếc đàn ghi ta Frozen 2 của hãng Frozen dễ tìm được trong các cửa hiệu cho thuê đồ chơi Hà Nội uy tín. Chiếc đàn sẽ cùng bé ngân nga những bài hát thiếu nhi vui nhộn. Hay là những giai điệu trong các bộ phim hoạt hình bé đã được xem. Món đồ chơi này sẽ là người trợ thủ tuyệt vời giúp bé tự tin thể hiện tài năng ca hát của bản thân mình.  

Theo Báo kinh doanh online, Đàn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và sử dụng 3 pin AA để hoạt động. Với chất liệu nhựa cao cấp đảm bảo được sự an toàn về sức khỏe cho bé khi chơi. Thiết kế vô cùng trực quan và dễ sử dụng bằng cách điều khiển các phím bấm và dây đàn. Bé có thể bật sang Free Play Mode để tha hồ sáng tạo những giai điệu tuyệt vời bằng tài năng âm nhạc của mình.

SHARE

LEAVE A REPLY