Chơi Game Chú Khỉ Buồn 18 – game trí tuệ dành cho...

Chơi Game Chú Khỉ Buồn 18 – game trí tuệ dành cho trẻ em mới nhất

SHARE

Loạt game Chú Khỉ Buốn online hiện nay là trò chơi được rất nhiều trẻ em cũng như khá nhiều người lớn ưa thích vì sự ngộ nghĩnh, vui nhộn cũng như suy luận logic đơn giản mà thú vị của nó. Những phiên bản mới luôn được trông chờ, và gần đây nhất, game Chú Khỉ Buồn 18 – Monkey Go Happy Mini Monkey đã mang lại rất nhiều niềm vui cùng sự thư giãn thú vị cho người chơi.

Với phong cách quen thuộc của loạt series game này, bạn sẽ gặp lại chú khỉ lúc nào cũng buồn, và chỉ có hoàn thành được những trò tinh nghịch thì chú khỉ mới có thể nở nụ cười. Trong game hay lần này, bạn sẽ giúp cho chú khỉ tìm kiếm ra 15 chú khỉ con khác nằm rải rác trong suốt quá trình chơi.

Chúng có thể ẩn nấp đâu đó trong những lùm cây, bụi rậm, cũng có thể bị bắt và bị nhốt ở đâu đó khi bị đi lạc,… và bạn cần phải tìm kiếm chúng một cách khéo léo, sử dụng trí thông minh của mình để có thể kết nối những sự kiện lại với nhau, giải đáp ra những câu đố thú vị trong mội mà chơi, và liên kết chúng lại thật logic, hợp lý. Từ đó có thể dễ dàng hoàn thành mục tiêu của trò chơi đấy. Và bạn sẽ lại thấy được nụ cười trên môi của chú khỉ buồn.

Game trí tuệ trẻ em này hứa hẹn sẽ mang lại sự giải trí thật độc đáo cho bạn. Đừng quên rủ thêm bạn bè cùng chơi với mình, và xem ai có thể giải ra những bí ẩn của game nhanh hơn nhé. Điểm số sẽ được quyết định bởi số lần click chuột và thời gian thực hiện của bạn đấy. Hãy trổ tài đi nào.

Kinh doanh (t.h)

LEAVE A REPLY