Chơi game Cơ Hội Của Terry – tranh tài thể thao cùng...

Chơi game Cơ Hội Của Terry – tranh tài thể thao cùng cầu thủ John Terry

SHARE

Nếu bạn là một người đam mê bóng đá và rất yêu thích những game thể thao hay như  Fifa online, thì chắc hẳn bạn sẽ không thể không biết giải bóng đá Ngoại Hạng Anh – Preimer League phải không nào ? Rất nhiều đội bóng nổi tiếng ở giải đấu này,như ManChester United, Arsenal, Liverpool, Man City,… nhưng một đội bóng thành London là Chelsea cũng được đặc biệt cổ động viên ở khắp nơi trên thế giới yêu thích.

Trong đội bóng này có một cầu thủ công thần, là người đã đóng góp rất nhiều cho đội bóng trong thời kì hoàng kim cũng như đến hiện tại, đó là John Terry, một trung vệ xuất sắc. Anh thường có những pha phòng thủ rất kiên cường và xông xáo khiến cho nhiều tiền đạo đối phương phải nản lòng. Tuy nhiên, khả năng ghi bàn của anh cũng rất đáng nể với những cú sút búa tạ, những pha đánh đầu không tưởng. Và bạn sẽ tìm thấy điều đó trong game Cơ Hội Của terry đấy.

Cộng đồng gamer từ Kenhkinhdoanh24h cho biết trong game mini online hay này đang diễn ra những tình huống hết sức căng thẳng, khi mà đội nhà đang bị dẫn trước. Huấn luyện viên đã yêu cầu hàng hậu vệ dâng cao để hỗ trợ tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hoà, khi mà thời gian sắp hết, bạn sẽ điều khiển cho những cú đánh đầu trong màn chơi để có thể giúp cho Terry ghi bàn thằng cho đội nhà.

Sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi mà hàng hậu vệ của đối phương ngày càng đông, và thủ môn thì ngày càng chắc chắn đấy các bạn. Tuy nhiên, hãy thể hiện mình là một cầu thủ xuất sắc ở những pha đánh đầu nhé.

LEAVE A REPLY