Chơi game Cướp Nhà Băng – game hành động thú vị và...

Chơi game Cướp Nhà Băng – game hành động thú vị và độc đáo

SHARE

Xã hội của miền Viễn Tây Hoa Kì thuở xưa luôn có những bạo loạn và tranh chấp rất thú vị để nước Mỹ có thể phát triển như ngày hôm nay. Rất nhiều những truyền thuyết về những anh hùng được tạo ra, nhưng cũng có không ít trong đó là những tay kiêu hùng với những vết đen trong lịch sử nơi đây. Tuy nhiên, những gì chúng làm được quả thực rất kinh hoàng.

Việc cướp bóc ở xã hội này là thường xuyên, và luật pháp cũng không thể trị triệt để được chúng. Tuy nhiên, hãy nhìn nhận sự việc này một cách vui nhộn một tí khi tham gia vào game Cướp Nhà Băng – Three Thieving Thugs các bạn nhé, và tham gia vào những màn cướp tiền bạc cùng những nhân vật được thiết kế rất ngộ nghĩnh và độc đá.

Mở đầu trong game mini hay này, bạn sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật để điều khiển, có thể là một đứa con nít còn đang nồi trong nôi nhưng rất quái lạ, một bà già gân rất năng nổ, hay một tên tù vừa vượt ngục xong. Điểm chung của cả 3 là rất thích quậy phá và đi cướp bóc. Bạn sẽ phải giúp họ chiến đấu với những viên cảnh sát đang đuổi theo hết sức quyết liệt để có thể thoát khỏi tay bọn họ.

Trong những trận chiến ấy, bạn cần phải giữ cho máu của nhân vật mình đang điều khiển không bị hết, cũng như có thể nạp thêm máu để tiếp tục chiến đấu với những tay cảnh sát lão luyện đấy.

Sauk hi có tiền rồi, bạn có thể nâng cấp những vũ khí cũng như phương tiện cho nhân vật của mình để tiếp tục tham gia vào những chuyến phiêu lưu thú vị trong game bắn súng vui nhộn này đấy.

LEAVE A REPLY