Chơi game Cướp Tàu Lửa – tựa game độc đáo và thú...

Chơi game Cướp Tàu Lửa – tựa game độc đáo và thú vị hấp dẫn người chơi

SHARE

Chuyên mục đó đây từ Kênh kinh doanh online nói rằng , nếu bạn đã từng đọc truyện Lucky Luke kể về anh chàng cao bồi tại miền viễn Tây Hoa Kì từ lúc còn sơ khai, thì hẳn bạn đã bắt gặp những câu chuyện kể về các chặng đường ray xe lửa rồi phải không nào ?

Xe lửa đã từng là đại diện cho sự tiến bộ của xã hội, khi nó có thể vận chuyển hành khách hàng hoá, và cả thông tin trên đất liền rất hữu ích. Nhưng cũng vì đó mà rất nhiều vụ cướp trên xe lửa đã diễn ra rất táo bạo. Đến với game Cướp Tàu  Lửa – Train Raiders, bạn sẽ được trải nghiệm điều đó thật thú vị đấy.

Trong game, bạn sẽ có mặt trên một chuyến tàu tại miền viễn tây Hoa Kì từ lúc xưa. Tàu đang chạy trên sa mạc rộng lớn, và bạn được phân công nhiệm vụ bảo vệ những lô hàng ở cuối những toa tàu. Việc gặp phải những tên cướp sẽ là thường xuyên, và đây là lúc mà bạn cần chứng minh khả năng của mình để có thể xử lý bọn chúng.

Là một game bắn súng hay, nên bạn sẽ được dùng một khẩu súng để có thể bắn hạ những tên cướp đang đuổi theo đoàn tàu và có ý định cướp bóc. Với sự chính xác và tốc độ bắn súng của mình, liệu bạn có thể hạ gục được tất cả bọn cướp ? khi chúng càng ngày càng đông và nguy hiểm. Nếu để cho chúng phá được thùng hàng trên toa xe lửa, bạn sẽ thua cuộc đấy.

Game online hay với nội dung rất thú vị và độc đáo sẽ mang lại cho bạn những cảm giác rất ấn tượng và chân thực. Hãy chơi game thoả thích và giành những thắng lợi trước bọn cướp các bạn nhé.

LEAVE A REPLY