Chơi game Điều  Khiển Giao Thông – thử tài điều khiển xe...

Chơi game Điều  Khiển Giao Thông – thử tài điều khiển xe di chuyển của bạn nhé

SHARE

Công việc điều khiển xe giao thông lưu lượng trên đường phố, xa lộ,… trước đến nay luôn là công việc của những chú công an. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử sức thì hãy tham gia vào game Điều Khiển Giao Thông – Highway Traffic để phần nào biết được cảm giác khi điểu khiển xe chạy trên đường sẽ khó khăn hay dễ dàng như thế nào nhé.

Trong game mini trí tuệ hay này, bạn sẽ được thể hiện khả năng sắp xếp, điều khiển thật tuyệt vời của mình bằng cách thiết lập những thời điểm cho xe chạy hoặc cho xe dừng lại với những biển báo hiệu đèn xanh đèn đỏ được đặt trên những con đường. Một điều mà bất cứ ai cũng đã được học từ thời trẻ thơ là khi nhìn thấy đèn xanh thì xe được phép chạy, còn đèn đỏ thì xe phải dừng lại đúng không các bạn.

Hãy sử dụng điều đó trong trò chơi này nhé. Khi bạn bấm cho đèn giao thông chuyển sang màu đỏ, thì các chiếc xe đang di chuyển trên tuyến đường đó phải dừng lại, tương tự với đèn xanh cho việc di chuyển của xe. Ở những giao lộ, điều này là rất cần thiết, để xe có thể di chuyển một cách tốt nhất, tránh các trường hợp tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra đấy.

Nếu bạn điều khiển đèn không chính xác, thì những chiếc xe chạy vượt tuyến sẽ đâm vào nhau và hậu quả sẽ rất đáng tiếc đấy. Tuy nhiên, nếu bạn cứ để đèn đỏ miết cũng không được. Trong game hot này, nếu bạn để đèn đỏ, và xe cứ dồn lại thành một hàng dài, vượt quá màn hình của game, thì bạn cũng không đạt yêu cầu đấy.

LEAVE A REPLY