Chơi game Dora Chém Trái Cây – game vui cùng cô bé...

Chơi game Dora Chém Trái Cây – game vui cùng cô bé Dora thú vị

SHARE

Dora là cô bé đã quá quen thuộc với các bạn trong nhiều game vui như Dora Chở Hàng, Dora phiêu lưu,… Cô bé có một tạo hình thật ngộ nghĩnh và dễ thương, nên rất cuốn hút được người chơi nhỏ tuổi, vốn là những cô cậu bé có trí tưởng tượng, sáng tạo thật phong phú. Tiếp tục đến với game Dora Chém Trái Cây – Dora Cut Fruit, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi thật thú vị và độc đáo, khi được tiếp xúc với rất nhiều loại trái cây, thực phẩm ngộ nghĩnh và dùng dao chém nó đấy.

Với phong cách tương tự như một trò chơi online hot mà bạn đã quá quen thuộc là game chém trái cây, Ninja Fruits, bạn sẽ dùng chuột để điều khiển một con dao bếp trên màn hình, và chém bất cứ thứ gì bay lên ra làm đôi một cách chính xác. Đó có thể là những loại hoa quả thật tươi ngon, cũng có thể là thực phẩm như tôm, thịt, cá,… Và bạn có thể hiểu là Dora đang chuẩn bị muốn vào làm bếp đấy.

Bằng những cú chém chính xác, bạn sẽ ghi được những điểm số một cách thuyết phục đấy. Những loại trái cây được tung lên cứ như là đang nhảy múa trước mắt bạn, thật vui nhộn phải không nào ? Game mini trẻ em hay này cần bạn phải khéo léo một tí, cũng như tập trung vào từng cú chém, vì nếu như bạn chém phải những quả bom, hay các loại thức ăn ôi thiu, thì bạn sẽ bị trừ điểm đấy.

Ngoài ra, cùng một loại thức ăn, trái cây, bạn có thể chém đến 2 phát đấy. Những cú chém double hay nhiều loại thức ăn cùng một lúc cũng sẽ giúp bạn ghi được nhiều điểm số hơn

LEAVE A REPLY