Chơi Game Gấu Con Sát Thủ – game mini độc đáo và...

Chơi Game Gấu Con Sát Thủ – game mini độc đáo và hấp dẫn

SHARE

Những chú gấu khi được đưa vào game mini thường sẽ mang hình dạng của những nhân vật ngộ nghĩnh và dễ thương được nhiều trẻ em ưa thích. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt gặp một hình tượng khác và rất thú vị khi tham gia vào game Gấu Con Sát Thủ – Bear Picnic Massacre đấy. Hãy bắt đầu cùng chú gấu con trong game tham gia vào những màn chơi đầy độc đáo và cuốn hút bạn nhé.

TRong vai chú gấu con Teddy, bạn sẽ được đưa vào một khu vực mà rất nhiều con gấu khác đang lao vào tấn công chú gấu của bạn. Chúng rất hung dữ và độc ác, nên buộc lòng bạn phải đáp trả lại chúng để tự vệ. Chú gấu của bạn sẽ được trang bị một khẩu súng lục để có thể chiến đấu đấy. Vì súng lục chỉ có hiệu quả nhất định và giới hạn nên nếu có thể, bạn hãy tìm kiếm những khẩu súng tiểu liên, súng trường để dễ dàng tiêu diệt những con gấu khác một cách hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn.

Càng ngày, số gấu lao vào tấn công bạn càng nhiều, đông và nguy hiểm, bạn cần phải khéo léo di chuyển, cũng như dùng súng để hạ gúc chúng nhanh nhất có thể. Ngẫu nhiên khi hạ gục được một con gấu sẽ có một gói quà, và bạn hãy thử mở chúng ra nhé, sẽ có điều bất ngờ dành cho bạn.

Một điểm nữa bạn cần lưu ý trong game mini bắn súng hot này, là sẽ có những kẻ địch bay ngang qua đầu bạn và thả những tổ ong xuống đầu bạn. Chúng sẽ làm bạn mất máu và từ đó dẫn đến thua cuộc đấy.

Báo kinh doanh 24h (sưu tầm)

LEAVE A REPLY