Chơi game Pháo Chiến – game mini bắn súng hấp dẫn và...

Chơi game Pháo Chiến – game mini bắn súng hấp dẫn và cuốn hút

SHARE

Từ thời xưa, trong những cuộc chiến tranh khốc liệt, người ta đã sử dụng những khẩu pháo để có thể đem đến sự hiệu quả trong việc tiêu diệt một số lượng lớn quân địch cũng như diệt những thành trì, hoặc vũ khí hạng nặng của đối phương. Đến với game Pháo Chiến – The Double Siege, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến giữa 2 khẩu đại pháo cực lớn và tham gia vào việc hạ gục đối phương bằng những phát đạn chính xác nhé.

Theo Kinh doanh online Trong game mini bắn súng đối kháng này, bạn sẽ được sử dụng những phím múi tên để có thể điều khiển được khẩu pháo của mình bắn vào đối phương. Bạn cần phải chỉnh hướng bắn, góc bắn, sau đó điều chỉnh lực bắn cho phù hợp, cuối cùng là dùng phím space để bắn pháo. Bạn sẽ làm cho pháo đài của đối phương bị hư hại nếu bắn trúng đấy.

Một điều mà bạn cần quan tâm trong trò chơi online này, là gió ở trong màn chơi luôn thay đổi bất thường. Và bạn cần để ý điều đó và áp dụng vào trong cú bắn của bạn để viên đạn pháo có thể đi được chính xác hơn nhé.

Khẩu pháo của bên nào bị hư hại nặng hơn và không thể bắn được nữa, thì bên đó sẽ thua. Tất nhiên, bạn không muốn thua đâu phải không ? vậy thì hãy trổ hết tài nghệ của mình để có thể giành chiến thắng đi nhé. Game sẽ mang lại nhiều niềm vui cho bạn đấy. Đừng quên mời gọi bạn bè cùng tham gia chơi game ở chế độ 2 người chơi với bạn nhé.

LEAVE A REPLY