Đất nền TNR Long Khánh

Đất nền TNR Long Khánh

SHARE

Nằm trong một khu đất đắc địa rộng 21 ha

TNR Long Khánh là khu đất nền để xây dựng ngôi nhà và rất nhiều khu dân cư ở TNR Long Khánh nằm trong một khu đất rộng 21 ha nhìn ra vùng cao nguyên Long Thành hùng vĩ ở phía nam. Quy mô khổng lồ của dự án của nó đưa đầu tư của bạn lên một cấp độ hoàn toàn mới vì bạn chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn trong tương lai gần về sự đánh giá cao tài sản năng suất cao và giá trị tốt nhất cho tiền của bạn.

Được xây dựng và phát triển bởi TNR Holdings Việt Nam, khu đất nền TNR Long Khánh chắc chắn sẽ có sự đánh giá cao về tài sản một khi khu dân cư hoàn toàn được phát triển vì nó cũng nằm dọc theo Quốc lộ 50, một trong những con đường chính của TNR Long Khánh sẽ đưa bạn đến Nam Trung Bộ ở phía bắc và Sân bay Long Thành ở phía nam, cách địa điểm trên ranh giới gần nhất với Sân bay Long Thành chưa đến 10 km. Bản thân nó là một địa điểm lý tưởng, nơi có nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh, việc làm, các điểm tham quan và các nỗ lực kinh doanh khác và có kết quả tích cực trong một khoảng thời gian ngắn so với các địa điểm khác trong khu vực.

Nằm cách Sân bay Long Thành chỉ vài phút

Và khi chúng ta đang nói về sự gần gũi của mối quan hệ với Sân bay Long Thành, chúng tôi thực sự muốn nói là rất gần gũi! Đất nền TNR Long Khánh của TNR Holdings Việt Nam nằm ở vị trí đặc biệt nơi Sân bay Long Thành gần hơn thị trấn của TNR Long Khánh.

Ngoài ra, trong khi Sân bay Long Thành có độ cao trung bình hơn 60 mét so với mực nước biển, phần này của Long Khánh nơi TNR Grand Long Khánh nằm ở độ cao trung bình 32, nơi gió cũng mát hơn vùng đất thấp khác của Đồng Nai. Điều này làm cho dự án cũng có lợi cho điều kiện sống lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Dự án nằm ở vị trí thuận tiện cách Sân bay Long Thành chưa đến 10 km và cách đường cao tốc dẫn đến phần còn lại của Đồng Nai. Với những con đường tiếp cận này nằm trong chu vi của khu đất nền TNR Long Khánh, mọi nơi bạn có thể muốn đến sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện bất cứ lúc nào.

TNR Grand Long Khánh

3 ngôi nhà kiểu mẫu chủ đầu tư gợi ý

Hãy vui mừng với kiến trúc đương đại hiện đại của thiết kế nhà dự án TNR Grand Long Khánh Đồng Nai từ với 3 mẫu nhà đặc trưng của công ty. Incheon là Nhà phố 2 tầng với 3-PN, 2 tầng lửng, diện tích lô trung bình 80 m2 và diện tích sàn trung bình là 65m2. Mô hình ngôi nhà tuyệt đẹp này có ban công, nhà để xe, bãi cỏ, khu vực dịch vụ và tiện ích và hành lang trên tầng hai. China cũng là một Nhà phố 2 tầng, với 3-PN, 3 tầng lửng, diện tích lô trung bình 100m2 và diện tích sàn là 85m2. Nó có một nhà để xe, một bãi cỏ, một ban công, khu vực dịch vụ và tiện ích, và phòng người giúp việc.

Trong khi China có 2 tầng với diện tích lô tối thiểu 125m2 và diện tích sàn trung bình là 100m2. Ngôi nhà này có 3-PN, 2 tầng lửng, ban công, nhà để xe, phòng dành cho người giúp việc và khu vực dịch vụ. Tất cả các lô đất nền nhà có khu vực sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp rộng rãi, đặc trưng với trần cao.

Có 3 tùy chọn thanh toán

Khi bạn quyết định đầu tư vào đất nền dự án TNR Long Khánh, bạn sẽ có cơ hội thanh toán bằng tiền mặt sau khi trả phí đặt phòng (không phải trả tiền) và tiếp tục thanh toán các khoản khấu hao hàng tháng bằng nhau trong vòng 24 tháng không có lãi và được coi là một khoản thanh toán bằng tiền mặt.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn khấu hao hàng tháng thấp hơn và trong thời gian dài hơn lên đến 20 năm, bạn có thể chọn Tài chính nội bộ hoặc thông qua Tài chính ngân hàng. Tìm hiểu thêm về các tùy chọn thanh toán này bằng cách liên hệ với chuyên gia bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi trên trang web này. Có một cuộc trò chuyện bây giờ!

SHARE

LEAVE A REPLY