D’lusso Quận 2 định nghĩa lại cuộc sống hiện đại

D’lusso Quận 2 định nghĩa lại cuộc sống hiện đại

SHARE

D’lusso Quận 2 định nghĩa lại cuộc sống hiện đại ở Trung tâm thành phố. Chung cư này được tìm kiếm không chỉ vì vị trí lý tưởng mà còn vì danh sách các tiện ích hiện đại và tiện ích đẳng cấp thế giới. Nó bắt đầu với các trung tâm và dịch vụ xây dựng để đảm bảo rằng cư dân có thể tận hưởng một thiết lập cuộc sống thoải mái trong nhà chung cư.

Các trung tâm xây dựng cơ bản bao gồm hệ thống phát hiện khói tự động, bể trên cao để cung cấp nước ổn định, máy phát điện dự phòng, dịch vụ bảo trì và vệ sinh và dịch vụ bảo vệ 24/7. Đối với các chủ sở hữu cư dân, bãi đậu xe tầng hầm đa cấp có sẵn để đảm bảo rằng chiếc xe của bạn an toàn.

Tầng trệt là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều tiện ích xây dựng cơ bản dành cho cư dân và nhân viên tiện ích của tòa nhà chung cư này. Trước hết, có một sảnh chung cư với một quầy tiếp tân. Lễ tân là nơi bạn sẽ có thể tìm thấy một nhân viên trợ giúp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu hoặc mối quan tâm của bạn.

Ngoài ra còn có một khu vực phòng khách gần sảnh. Bên cạnh đó, có 5 thang máy hoàn thiện nội thất tốc độ cao tại D’lusso. Có một độ cao khác có sẵn để sử dụng bởi các nhân viên dịch vụ.

Để đảm bảo an ninh trong toàn bộ tòa nhà, có một lệnh an ninh trung tâm thực hiện giám sát 24 giờ tất cả các khu vực trong trung tâm. Đây là trên đầu của các nhân viên an ninh thực hiện giám sát vật lý trên mặt đất. Ngoài ra còn có một hệ thống camera quan sát 24/7 tại chỗ trên một số khu vực chung trong toàn bộ tòa nhà.

Tòa nhà cao 18 tầng ven sông Giồng Ông Tố

Do đó, cư dân của D’lusso Quận 2 có thể cảm thấy an toàn khi biết rằng có đủ nhân viên an ninh để chăm sóc họ. Các tính năng chính khác có sẵn tại sảnh chính của tòa nhà này là tiếp cận wifi, hệ thống bảo mật điện thoại video, phòng thư tập trung và không gian bán lẻ.

Các tiện ích hiện đại và giải trí có sẵn tại D’lusso có thể tiếp cận trên tầng năm. Các tiện ích giống như khu nghỉ dưỡng đã được chọn để cho phép cư dân của chung cư này tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Ví dụ, có những khu vườn trên bầu trời nằm trên các tầng cụ thể trong toàn bộ tòa tháp chung cư này. Điều này cho phép cư dân của D’lusso Quận 2 có một không gian tươi tốt, trong đó họ có thể tận hưởng không khí trong lành và có một cái nhìn bao quát ra đường chân trời thành phố.

Ngoài khu vườn trên trời, có rất nhiều tiện ích giống như dự án khác mà cư dân có thể tận hưởng ở đây. Đầu tiên là phòng đa năng lớn, có thể được sử dụng làm địa điểm cho các cuộc họp và lễ kỷ niệm sinh nhật, để đặt tên cho một số. Đây là một căn phòng trần cao, rộng rãi và được thiết kế trang nhã giống như bất kỳ địa điểm tiếp tân nào của dự án. Đối với các chức năng kinh doanh, có phòng họp có sẵn tại D’lusso.

Trong khi đó, nhà câu lạc bộ đóng vai trò là khu vực tiện ích trung tâm tại D’lusso. Điều này sẽ cung cấp địa điểm để thư giãn và thư giãn, hoặc cho cư dân đặt một số đồ uống trong khi thư giãn bên hồ bơi. Và nói về hồ bơi, tiện ích đặc biệt trong căn hộ này nằm ngay bên cạnh nhà câu lạc bộ. Ngoài ra còn có một hồ bơi trẻ em có sẵn cho trẻ em sử dụng.

Các tiện ích khác dành cho sự thích thú của cư dân D’lusso là: sàn gỗ, đi bộ bấm huyệt, khu thiền, trung tâm chăm sóc ban ngày, hồ bơi, khu vực đọc sách, dã ngoại và võng, phòng trò chơi, trung tâm thể dục và spa.

SHARE

LEAVE A REPLY