Gợi ý những món đồ chơi Hàn Quốc tuyệt nhất dành cho...

Gợi ý những món đồ chơi Hàn Quốc tuyệt nhất dành cho bé sơ sinh 1 tuổi

SHARE

Đồ chơi Hàn Quốc cho bé sơ sinh có rất nhiều sự lựa chọn. Nhưng nếu mẹ mua đồ chơi định kỳ càng nhiều thì càng khiến bé không hứng thú, có thể không chọn được món đồ ưng ý.

Cách tốt nhất để chọn mua đồ chơi Hàn Quốc cho trẻ em là gì? Nó làm đau đầu nhiều bà mẹ. Xét cho cùng, có rất nhiều món đồ chơi dễ thương, bắt mắt mà các bậc cha mẹ muốn mua ở các cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng đồ chơi cho bé Hà Nội, mẹ và bé. Nhưng có những món đồ chơi nhập khẩu Mỹ quá phức tạp hoặc khó chơi khiến bé không thích; Còn đối với một số đồ chơi quá cơ bản thì lại không làm cho bé cảm thấy hứng thú!

Đồ chơi Hàn Quốc thích hợp cho các bé sơ sinh dưới 1 tuổi, chọn thế nào? 

đồ chơi Hàn Quốc

Đồ chơi Hàn Quốc khi chọn cho con thì mẹ cần đảm bảo các tiêu chí nào?

Đồ chơi Hàn Quốc khi chọn cho con thì mẹ cần đảm bảo các tiêu chí nào? Khi bạn mua đồ chơi cho con, ngoài việc phù hợp với lứa tuổi và mang tính giải trí, hãy đảm bảo rằng chúng có thể hỗ trợ sự phát triển của chúng. Ngoài ra, hãy tự hỏi bản thân: đồ chơi này có thể giúp kích thích phát triển các giác quan của trẻ như thế nào?

Ở độ tuổi này, đôi tay của bé có thể chưa đủ cứng cáp để cầm nắm đồ vật, nhưng thế giới hiện hữu qua đôi mắt và đôi tai. Chơi với đồ chơi tăng cường cơ mắt của trẻ hoặc tạo ra âm thanh để thu hút sự chú ý của trẻ.

Khi bé lớn lên, bé sẽ bắt đầu tìm kiếm các món đồ, vì vậy hãy cho bé những món đồ chơi có kết cấu vui nhộn và an toàn cùng với những đồ chơi để bé học nói. Lắc một nhạc cụ nho nhỏ có màu sắc sặc sỡ và âm thanh vui nhộn trước mặt bé để thu hút sự chú ý. Những món đồ chơi bé xinh như xúc xắc, lục lạc cũng sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của bé.

Gợi ý những món đồ chơi thích hợp nhất cho các em bé ở độ tuổi sơ sinh

đồ chơi Hàn Quốc 2

Những món đồ chơi Hàn Quốc có màu sắc đậm và sặc sỡ sẽ dễ dàng kích thích các giác quan của bé

Những món đồ chơi Hàn Quốc có màu sắc đậm và sặc sỡ sẽ dễ dàng kích thích các giác quan của bé. 

Đồ chơi gõ để phát ra âm thanh cũng rất thích hợp với trẻ sơ sinh, chẳng hạn như những món đồ chơi lắc và chuông leng keng

Đồ chơi phát triển xúc giác cho bé, chẳng hạn như những khối gỗ lắp ráp, sách vải mềm mại hoặc những món đồ chơi mềm như khối vải lập phương chẳng hạn. 

Đồ chơi có dạng tròn như bóng chẳng hạn. Nhưng nên cân nhắc chọn những quả bóng mềm để tránh làm đau bé trong khi chơi. 

Những món đồ chơi giúp bé phát triển giác quan và khám phá được nhiều hơn. Ví dụ như ống nhòm hoặc gương soi. 

Quy tắc ba mẹ nên dạy bé khi chơi với các món đồ chơi của mình 

Bởi vì trẻ em thường rất tò mò, chúng có thể phát hiện ra một cách bất ngờ, ngay cả khi không có sự cho phép của bạn. Nhưng có thể nguy hiểm nếu chơi với những đồ chơi không phù hợp với lứa tuổi của chúng.

Những lưu ý nào giúp ba mẹ chọn cho bé món đồ chơi Hàn Quốc an toàn? 

đồ chơi Hàn Quốc 1

Đừng để bé chơi với những đồ chơi phát ra tiếng động lớn

Khi chọn đồ chơi giáo dục cho bé Hà Nội an toàn và giúp trẻ thông minh, các mẹ cần lưu ý:

Đồ chơi cho trẻ em và trẻ mới biết đi nên được làm bằng vật liệu cứng, chống vỡ để chúng không bị nứt hoặc vỡ khi dùng lực ném.

Đừng để bé chơi với những đồ chơi phát ra tiếng động lớn. Tiếng động lớn hơn 100 decibel rất có thể sẽ làm hỏng thính giác của bé.

Đồ chơi Hàn Quốc ba mẹ chọn cho bé luôn phải là đồ chơi nhập khẩu chính hãng, đồ chơi hàng hiệu cho bé. Những món đồ chơi không có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ có thể sẽ chứa những chất độc hại đối với sức khỏe của bé yêu. Đồ chơi sắc nhọn hoặc chứa len hoặc bông có thể gây ra vết cắt hoặc ngạt thở.

Luôn kiểm tra từng chi tiết của món đồ chơi trước và sau khi bé chơi để đảm bảo an toàn nhất có thể. Tìm các bộ phận bị hư hỏng có thể gây nguy hiểm cho trẻ em, chẳng hạn như các mảnh vỡ trên đồ chơi bằng gỗ, các bộ phận nhỏ bị lỏng hoặc dây điện bị hở và sửa chữa chúng.

Hãy cập nhật thông tin xem các công ty đồ chơi Hàn Quốc, đồ chơi Mỹ chất lượng cho bé có thu hồi hàng hóa của mình do nhiễm độc hay các nguy cơ khác không vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé. Cẩn thận không bao giờ là thừa, nhất là vì sức khỏe của bé yêu của bạn. 

SHARE

LEAVE A REPLY