Dự án Para Sol Cam Ranh

Dự án Para Sol Cam Ranh

SHARE

Dự án Para Sol Cam Ranh đã được phát triển với khu đô thị sẽ sống trong tâm trí. Khi Cam Ranh tiếp tục phát triển, Para Sol Cam Ranh sẽ luôn mang đến một nơi sống thư thái, truyền thống hơn, tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống đô thị.

Khu đô thị phong cách nghỉ dưỡng tĩnh lặng, lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, có rất nhiều điều để cung cấp cho cư dân của mình, ngoài những khu nhà ở giá cả phải chăng, tuyệt vời. Dự án Para Sol Cam Ranh được thiết kế để đưa bạn từ bộn bề công việc đến sự yên tĩnh như ở nhà. Với nhiều không gian mở và các tiện ích giải trí, nó thực sự làm rất tốt điều này.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/parasol/

Không gian xanh, mở

Khi bạn đi qua khu phố mới của mình, bạn sẽ sớm thấy rằng chỉ có 58% tổng không gian được sử dụng cho các tòa nhà dân cư. Phần còn lại đã được dành để tạo ra nhiều công viên, không gian mở và vườn. Những khu vực này là nơi tuyệt vời để đi dạo buổi tối, dã ngoại cùng gia đình hoặc thậm chí là chạy bộ, đồng thời có tầm nhìn tuyệt vời và môi trường trong lành.

Dự án Para Sol Cam Ranh

Khu thương mại tại chỗ

Một số căn biệt thự Parasol đã được giữ chỗ để nhường chỗ cho một số căn thương mại. Các siêu thị nhỏ và cửa hàng boutique sẽ mang đến cho cư dân trải nghiệm mua sắm tiện lợi và tạo ra một khu đô thị độc lập. Các quán cà phê và nhà hàng sẽ mang đến cơ hội thư giãn và tận hưởng cùng bạn bè và gia đình, chỉ cách cửa trước của bạn một đoạn đi bộ ngắn.

Nhà câu lạc bộ

Trái tim và linh hồn của khu đô thị là câu lạc bộ đa năng, có thể được cư dân sử dụng để tổ chức các sự kiện. Từ các bữa tiệc lớn, đến các cuộc họp nhỏ hơn, nhà câu lạc bộ được trang bị để cung cấp cho bạn không gian bạn cần, bất kể dịp nào.

Giải trí và phúc lợi

Cư dân Para Sol Cam Ranh có thể tận hưởng một số tiện ích giải trí phù hợp với trái tim của họ. Hồ bơi lớn là nơi tuyệt vời để giao lưu với bạn bè hoặc gia đình, nhưng cũng là nơi tuyệt vời để tập thể dục nhẹ nhàng. Những người yêu thích thể dục cũng sẽ thích những con đường chạy bộ cũng như các sân bóng rổ. Tuyệt vời cho một chút vui chơi hoặc cạnh tranh nghiêm túc, những tiện nghi này sẽ đảm bảo bạn có tất cả những gì bạn cần trong khu vực của mình.

Đối với trẻ em, có một số sân chơi được trải ra xung quanh sự phát triển. Hoàn thành với các đường trượt, xích đu và nhiều hơn nữa, những đứa trẻ chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời, tất cả đều vì sự an toàn của khu đô thị.

SHARE

LEAVE A REPLY