Dự án Picity, trải nghiệm thiên đường trên cao

Dự án Picity, trải nghiệm thiên đường trên cao

SHARE

Với 6 tòa tháp được tạo thành từ 18 tầng tuyệt đẹp, dự án PiCity mang đến cho bạn trải nghiệm chắc chắn về một thiên đường trên bầu trời. Đắm chìm trong tầm mắt của một trong những con đường chính nhộn nhịp nhất đất nước. Xem xe hơi và mọi người đi qua khi họ chiến đấu với bạn trong thành phố rừng rậm này. Hãy thoải mái vì bạn biết rằng bạn không đơn độc trong cuộc chiến sinh tử này.

Biết rằng sự khéo léo mê hoặc này là một nơi có thể phục vụ cả nhu cầu thoải mái và nhu cầu tiện lợi của bạn. Khu phức hợp tháp đôi này có nhiều lựa chọn căn hộ mà bạn có thể chọn. Picity High Park có căn hộ 1 phòng ngủ  41 m2, Căn hộ 2 phòng ngủ 67 m2 và Căn 3 phòng ngủ 93 m2.

Vị trí tuyệt vời

Vị trí của PiCity thực sự là một trong những nơi được các chuyên gia và người tìm kiếm nhà chuyên nghiệp tìm kiếm nhiều nhất, không chỉ là nơi ở mà còn là nơi tôn nghiêm cho các hoạt động kinh doanh và các nỗ lực khác, đồng thời là một nơi ẩn dật tuyệt vời sau mỗi cuộc hẹn hiệu quả. Địa điểm này nằm gần một số bệnh viện hàng đầu của thành phố.

Trẻ em nô đùa trong hồ bơi dự án

Tiện ích và tính năng tốt nhất

PiCity chắc chắn cung cấp địa chỉ cư trú cao nhất; nó cũng cung cấp các tiện ích và tính năng chất lượng cao nhất và đẳng cấp thế giới bao gồm Sky Gardens, bể bơi trong nhà, quầy bar bên hồ bơi, trung tâm thể dục, sảnh lớn trên trần và cảnh quan, an ninh 24/7 và các tính năng đáng giá khác.

Dự án sử dụng nội thất tốt nhất

Khu căn hộ PiCity quận 12 đã được các nhà phân tích bất động sản và các chuyên gia khác trong lĩnh vực này tuyên bố là khu bất động sản sử dụng nội thất tốt nhất ở khu vực này của Quận 12 vì vị trí, sự khéo léo, độc đáo và thân thiện với dịch vụ.

Các doanh nhân và các chuyên gia trẻ cũng như các giám đốc điều hành kỳ cựu sẽ thấy dự án khổng lồ này là một trong những khoản đầu tư có lợi nhất cho đổi mới bất động sản không chỉ vì yếu tố rủi ro thấp mà còn vì tác động tâm lý to lớn mà nó sẽ mang lại cho cư dân.

Sự thể hiện ấn tượng của thiết kế kỹ thuật khác nhau hài hòa với các yếu tố tự nhiên cho phép chủ nhà thư giãn và thiền định một cách toàn diện trong suốt thời gian suy nghĩ sâu sắc bằng cách mang đến cho họ tâm trí và trái tim tươi mới.

Khu vực thương mại

Tiện ích giải trí và không gian bán lẻ có sẵn cho cư dân và người thuê thương mại. Tháp thương mại của chúng tôi được trang trí tốt với các trung tâm được lắp ráp cẩn thận để cung cấp lối sống tốt nhất.

Vườn trên cao

Hít thở không khí trong lành và cảm nhận sự ấm áp của ánh sáng mặt trời tại khu vườn trên gác lửng. Nắm bắt vẻ đẹp của thiên nhiên trong khu bảo tồn này trong thành phố.

Hồ bơi

Hãy ngâm mình sảng khoái trong hồ bơi trong nhà riêng hoặc chỉ đơn giản là thư giãn bên quầy bar và sàn hồ bơi.

Đây chỉ là một vài lý do tại sao bạn nên mua căn hộ PiCity High Park của riêng mình. Hãy ở nơi mà thời gian dường như đứng yên.

SHARE

LEAVE A REPLY