Felicia City Bình Phước

Felicia City Bình Phước

SHARE

Công ty Mỹ Lệ, chủ đầu tư đằng sau Felicia City, được thành lập vào năm 1986. Họ là một trong những công ty tiên phong trong ngành và được biết đến với việc mang đến những khái niệm thú vị và đáng chú ý. Dự án mới này với Mỹ Lệ cũng không khác gì. Thiết kế độc đáo của những ngôi nhà và các khái niệm nghệ thuật thực sự là những gì làm cho dự án này trở nên nổi bật. Tuy nhiên, các tiện nghi phong cách sống được cung cấp cho các chủ nhà tương lai là một phần lý do tại sao nó được xếp vào loại phát triển đẳng cấp thế giới.

Công ty Mỹ Lệ đã đặt tất cả các điểm dừng để đảm bảo rằng bạn có thể xây dựng một phong cách sống phù hợp với nhu cầu của bạn tại thời điểm bạn chuyển đến dự án này. Các tiện nghi trong lối sống của họ được xây dựng thành các hạng mục sau: Thiền định, Lễ hội, Sáng tạo và Năng động.

Các tiện nghi thiền định là lý tưởng cho những ai đang di chuyển đến Felicia City Bình Phước để trải nghiệm cộng đồng yên bình mà nó tự nhận là. Cho dù bạn muốn sống trong thiên đường và yên tĩnh, hoặc bạn muốn xây dựng một ngôi nhà hưu trí của mình, bạn sẽ không phải thất vọng. Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố với sự thoải mái chào đón đến với cuộc sống vùng nông thôn.

Nhưng Felicia City Bình Phước đưa điều đó lên một tầm cao khác, hồ nhân tạo thiền định của nó. Đây là một trong những tiện ích độc đáo nhất ở đây vì nó là một hồ nước rộng. Hồ nhân tạo này là một nơi tuyệt vời để thiền định hoặc thư giãn. Bạn cũng có thể tận dụng hồ này để chèo thuyền, chèo thuyền kayak, lướt ván đứng và các hoạt động giải trí khác.

Felicia City Bình Phước

Nếu bạn thích những tiện nghi của lối sống lễ hội, Felicia City cũng có thể đáp ứng được điều đó. Người Việt Nam vốn dĩ là những người thích lễ hội – với hơn 1.200 lễ hội được tổ chức hàng năm! Do đó, dự án này nhằm phản ánh tinh thần lễ hội bằng cách cung cấp đủ không gian để ăn, chơi và ăn mừng.

Đặc điểm nổi bật trong dự án này là Công viên cây xanh. Trong khu vực này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng, nhà hàng và các điểm đến phong cách sống khác trong một. Dải bán lẻ vui nhộn cung cấp câu trả lời cho nhu cầu lối sống của bạn mà không cần phải bước ra khỏi dự án Felicia City Bình Phước. Bạn có thể tận hưởng một loạt các khái niệm ăn uống và mua sắm phù hợp với sở thích của mình.

Đối với các loại hình sáng tạo, bạn sẽ có đầy đủ các lựa chọn cho các tiện nghi trong lối sống sáng tạo và nghệ thuật tại Felicia City. Vì dự án này tự hào về việc được thiết kế và lấy cảm hứng từ nghệ thuật, bạn sẽ có một công viên nghệ thuật và bảo tàng rộng lớn để thưởng thức. Công viên Nghệ thuật cung cấp các gian hàng và tác phẩm điêu khắc ngoài trời cho các nghệ sĩ và những người yêu nghệ thuật chiêm ngưỡng.

Ngoài ra còn có bốn bảo tàng lớn được lên kế hoạch. Những bảo tàng này sẽ có các cơ sở vật chất tiên tiến sẽ giới thiệu nghệ thuật dưới nhiều hình thức khác nhau như loại hình nghệ thuật biểu diễn và thị giác. Cũng sẽ có các cuộc triển lãm thường xuyên được tổ chức tại công viên nghệ thuật – do đó, có một cái gì đó mới để mong đợi.

Cuối cùng, danh sách các tiện nghi phong cách sống tại Felicia City được hoàn thành với các tính năng hoạt động của nó. Nếu bạn cần phải rời khỏi chiếc ghế dài, có rất nhiều tiện nghi cho phép bạn tiếp tục theo đuổi các hoạt động ngoài trời của mình. Có những con đường mòn đi xe đạp, công viên Thể thao, bãi biển nhân tạo với nhà câu lạc bộ, công viên nghệ thuật và núi Mt. Đường mòn đi bộ đường dài Felicia City Bình Phước để khám phá.

SHARE

LEAVE A REPLY