Game Aladin và cây đèn thần – Game HOT cùng chàng Aladin

Game Aladin và cây đèn thần – Game HOT cùng chàng Aladin

SHARE

Những câu truyện cổ tích luôn có sức hút mãnh liệt đối với mọi lứa tuổi. Một trong những truyện nổi bật nhất được các nhà làm phim Walt Disney chuyển thể thành phim là truyện Aladin và Cây đèn thn. Dựa trên hình ảnh phim và cốt truyện, các nhà phát hành đã phát triển một tựa game cùng tên và được đông đảo người chơi đón nhận. Chắc hẳn các nhà làm game đã hoàn thành khóa học blender chuyên nghiệp mới tạo ra được hình ảnh nhân vật đẹp như thế.

Là thể loại game phiêu lưu, người chơi sẽ chìm đắm trong bối cảnh Ba Tư huyền bí của bộ truyện Nghìn lẻ một đêm, bạn sẽ vào vai anh chàng Aladin tinh ranh đi tìm kho báu của 40 tên cướp dưới sự giúp sức của thần đèn. Thần đèn sẽ biến bạn thành trận cuồng phong để phá tan những pho tượng cùng với những lời nguyền.

Bạn phải di chuyển thật khéo léo (khéo như dân phượt đi phượt bụi vậy) và đừng để các pho tượng bắt được mình. Thần đèn với phép thuật có hạn nên sau khi được thần đèn biến hóa, bạn phải nhanh chóng tiêu diệt các pho tượng hung ác. Cửa mới sẽ được mở khi bạn phá hủy tết tất cả các pho tượng.

Bạn sẽ phải gặp nhiều chướng ngại như đài phun nước sẽ phá tan phép thuật của thần đèn, càng vào sâu trong hang, chướng ngại vật càng nhiều, vì vậy hãy nhấn reset game nếu không đủ thần đèn để phá tượng. Người chơi có 5 mạng tương đương với 5 lượt chơi, bạn sẽ được công thêm điểm thưởng ở mỗi màn nếu qua vòng trong thời gian ngắn và ít sử dụng sự giúp đỡ của thần đèn.

Game Aladin và cây đèn thn mang bạn trở về thế giới của những câu chuyện cổ tích với Aladin, công chúa Jasmine, thần đèn và những tên cướp. Hòa mình vào thế giới thần tiên như ngụm nước mát trong những ngày hè oi bức, sảng khoái và tươi trẻ hơn. Tuy nhiên có vài bạn mãi chơi game mà quên lấy ráy tai, dẫn đến viêm tai gây ảnh hưởng cả sức khỏe và các hoạt động khác.

SHARE

LEAVE A REPLY