Game Bánh kem trái cây – Game bạn gái văn phòng hấp...

Game Bánh kem trái cây – Game bạn gái văn phòng hấp dẫn

SHARE

Thuộc dòng game văn phòng dành cho các bạn gái yêu thích ẩm thực và nấu nướng. Nếu bạn cảm thấy thích thú với việc làm bánh nhưng chưa có thời gian cũng như dụng cụ làm, hãy thử tay nghề của mình qua tựa game Bánh kem trái cây để trải nghiệm xem việc làm bánh thú vị như thế nào nhé.

Bánh kem trái cây là tựa game nấu ăn mô phỏng gian bếp nhỏ xinh với đầy đủ dụng cụ cho bạn trong công cuộc làm ra những chiếc bánh kem thơm ngon và đẹp mắt. Công việc của người chơi rất đơn giản, dưới sự hướng dẫn của đầu bếp Sara , bạn chỉ cần dùng chuột di chuyển các vật dụng có sẵn trong bếp theo trình tự để làm bánh. Bạn phải chạy đua với thời gian để có những chiếc bánh ngon, thao tác càng nhanh điểm số càng cao.

Công cuộc làm bánh không hề đơn giản và trải qua nhiều bước. Ban đầu bạn phải lấy đủ dụng cụ cần thiết cho việc làm bột bánh, trộn bột theo công thức. Sau khi hoàn thành bước đầu, Sara sẽ cho điểm bạn tương ứng với thời gian mà bạn thực hiện được trước khi qua bước tiếp theo là đánh kem , cắt hoa quả và trang trí bánh. Số điểm mà bạn nhận sẽ được cộng dần qua từng giai đoạn, vì vậy hãy cố gắng đạt được điểm số cao nhất nhé.

Game với đồ họa đơn giản, màu sắc rực rỡ cùng với âm thanh vui nhộn rất thích hợp với các bạn gái nữ công gia chánh. Bên cạnh đó, game còn là niềm cảm hứng cho mọi người yêu thích những chiếc bánh mang phong cách châu Âu này.

SHARE

LEAVE A REPLY