Game Chinh Phục Ngục Tối – game hay và độc đáo hấp...

Game Chinh Phục Ngục Tối – game hay và độc đáo hấp dẫn nhiều người chơi

SHARE

Chơi game Chinh Phục Ngục Tối – Forgotten Dungeon 2, bạn sẽ được tham gia vào một trò chơi cực kì độc đáo, mang lại cho bạn nhiều điều thú vị và hấp dẫn đấy. Những chiến binh vào thời xưa ở châu Âu sẽ đem đến cảm giác phấn khích trong những pha chiến đấu cho bạn, cũng như bạn sẽ được thoả  mãn trí tò mò khi khám phá ra những bí ẩn trong game mini nhập vai hot này đấy.

Theo Báo kinh doanh 24h thì mở màn bạn sẽ được lựa chọn một trong 3 thể loại nhân vật điển hình của game là chiến binh – warrior, kiếm sĩ – sorcerer, hoặc cung thủ – archer. Với mỗi loại, bạn sẽ thấy được những sức mạnh riêng biệt của họ và họ đều có những ưu điểm thế mạnh riêng của mình, đồng thời cũng sẽ tồn tại những yếu điểm, bạn cần xem ai có thể phù hợp nhất và lựa chọn cho chuyền phiêu lưu của mình nhé. Từng nhân vật sẽ là một câu chuyện khá độc đáo, khi mà vợ con của họ trong ngày trọng đại đều bị quân đoàn ma quỷ cướp đi mất. Và họ sẽ phải chiến đấu với bọn chúng để giành lại người thân của mình.

KHi bước vào chiến đấu, bạn sẽ được đưa vào một không gian khác dưới những tầng hầm địa ngục. Nơi đây, bạn sẽ phải chinh phục rất nhiều những tầng hầm, mỗi tầng càng sâu hơn sẽ là những quái vật ghê rợn như nhện, bộ xương, Zombie, những tên chiến binh yêu quái,… Bạn cần phải ngày càng hoàn thiện những khả năng sức mạnh của mình để có thể hạ gục chúng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lượm được đồ đạc cùng những loại mana khác nhau để gia tăng sinh lực và sức mạnh trong khoảng thời gian nhất định đấy.

Game online hay nhất này với phong cách rất giống những thể loại game nặng như Diabolo hay Final Fantasy sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui rất thú vị và bất ngờ đấy.

LEAVE A REPLY