Game chú khỉ buồn 2 – Trò chơi trí tuệ đỉnh cao...

Game chú khỉ buồn 2 – Trò chơi trí tuệ đỉnh cao khó chơi mà hay

SHARE

Vui nhộn,nhiều bối cảnh sinh động và hấp dẫn sẽ lập tức cuốn hút bạn trong trò chơi chú khỉ buồn 2. Cũng như các phiên bản khác của game chú khỉ buồn ,nhiệm vụ của bạn là phải làm cho chú khỉ của chúng ta cười tươi.

Đây là thể lọai game trí tuệ nên đòi hỏi bạn phải có óc tưởng tượng và suy đoán chính xác được các sự vật và hiện tượng đang diễn ra,xâu chuỗi chúng thành một hành động và sự việc cụ thể để hoàn thành màn chơi. Bạn sẽ được trải nghiệm qua nhiều bối cảnh khác nhau và càng đi sâu thì càng phải biết tìm tòi và nhìn nhận ra được điều gì sẽ diễn ra.

Nhân vật của chúng ta rất đáng thương phải không nào? Nhưng chú khỉ của chúng ta sẽ thật ngộ nghĩnh và đáng yêu khi bạn thực hiện thành công nhiệm vụ của mình,chú khỉ sẽ nhảy cẫng lên và cười toe toét khiến bạn cũng phải bật cười thích thú.

Những trò chơi vui nhộn có cách chơi đơn giản nhưng có thể hoạt động não như thế này còn phù hợp với trẻ em nữa. Nó tạo ra một góc học tập và rèn luyện tư duy cho trẻ biết cách sắp xếp và xâu chuỗi các hành động sự việc một cách logic

LEAVE A REPLY