Game chú khỉ buồn – Trò chơi trí tuệ thu hút qua...

Game chú khỉ buồn – Trò chơi trí tuệ thu hút qua nhiều vòng chơi

SHARE

Hãy tận hưởng sự vui vẻ và thể hiện sự thông minh,sáng tạo của mình qua trò chơi trí tuệ hết sức hài hước của game chú khỉ buồn. Bạn hãy lựa chọn nhân vật và tạo hình cho nó theo ý thích của bạn để bắt đầu vào cuộc hành trình đi tìm các phương án để mang lại nụ cười cho chú khỉ của chúng ta.

Khuôn mặt chú khỉ của chúng ta rất buồn và nhiệm vụ của bạn là phải làm cho chú khỉ cười thật tươi. Chơi trò chơi chú khỉ buồn bạn phải có một khối óc biết tưởng tượng và logic để sắp xếp các đối tượng ở trong game thành một hành động,sự việc cụ thể ví dụ như giúp chú cừu vào chuồng,hay giúp đứa trẻ đón xe bus,…. Khi hoàn thành công việc thì chú khỉ của bạn lập tức sẽ cười rất tươi và đưa bạn đến với một thử thách mới khó hơn.

Game chú khỉ buồn phù hợp với mọi đối tượng ,nhất là đối với trẻ em. Hình ảnh dễ thương và chú khỉ quen thuộc sẽ giúp bé dễ dàng nhập cuộc hơn. Là một trò chơi trẻ em hay,rèn luyện và phát triển trí tuệ cho bé cũng như giúp bé bộc lộ các kĩ năng nhìn nhận vấn đề và sắp xếp chúng thật chuẩn xác , logic. Nó đem đến nhiều niềm vui và nhiều điều thú vị khác,không mất nhiều thời gian lại thư giãn nhẹ nhàng

Hãy thử thách và trải nghiệm trò chơi vui nhộn này để được có tên trong bảng vàng. Liệu bạn có thể đứng đầu trong bảng xếp hạng . Bạn nên lưu ý rằng việc bạn thực hiện và hoàn thành công việc càng nhanh thì số điểm bạn đạt được càng cao. Cùng nhau đấu trí,cùng nhau vui vẻ và  thư giãn nào!

SHARE

LEAVE A REPLY