Game Đập Chuột Chũi – game mini trẻ em thú vị và...

Game Đập Chuột Chũi – game mini trẻ em thú vị và vui nhộn

SHARE

Là một game văn phòng nhẹ nhàng nhưng vẫn rất thú vị, bạn sẽ được đến với một phong cách chơi game hết sức quen thuộc đã có từ rất lâu, phổ biến trên những dòng máy điện tử thùng, và đã xuất hiện rất nhiều trên pc, hãy chơi game Đập Chuột Chũi để có những phút giây thư giãn thật sảng khoái và lí thú cùng khả năng tinh mắt và nhanh nhẹn của mình bạn nhé.

Trong game mini hay này, bạn sẽ gặp một giao diện khá đơn giản, đó chính là những chiếc lỗ nằm trên mặt đất. CÁc lỗ này thông với nhau, và ở phía dưới chính là nơi trú ngụ của những con chuột chũi đào đất vốn rất lém lỉnh và tinh nghịch. Nhiệm vụ của bạn tưởng chừng như rất đơn giản, cầm một chiếc búa, để chờ khi nào có chú chuột chũi xuất hiện, ló đầu lên, thì bạn giáng cho một đòn vào đầu chúng. Thật thú vị phải không các bạn.

Tuy nhiên, trong trò chơi online vui nhộn này, nhiệm vụ đó cũng sẽ không hề đơn giản, khi mà bạn cần phải gia tăng tốc độ đập búa của mình đến mức cao nhất. Vì những con chuột chũi sẽ rất nhanh nhẹn và khéo léo. Chúng xuất hiện một cách rất nhanh chóng, và trốn đi cũng rất lanh lẹ. Bạn cần tập trung để ý và thực hiện hành động đập búa của mình.

Có khi một lúc nhiều con chuột chũi sẽ xuất hiện, nên bạn có thể tuỳ ý lựa chọn bất cứ con nào mà đập vào đầu chúng nhé. Sẽ rất vui nhộn và hào hứng đấy các bạn.

Kenhkinhdoanh24h.com (s.t)

LEAVE A REPLY