Game Đấu sĩ Bushido – game võ đối kháng đấy độc đáo...

Game Đấu sĩ Bushido – game võ đối kháng đấy độc đáo và hấp dẫn

SHARE

Những trận đấu trong các game đối kháng độc đáo sẽ luôn là niềm cảm hứng cho những nhà phát triển game sáng tạo ra các trò chơi được nhiều người ưa thích. Hẳn bạn đã từng chơi các game về Đấu Trận Songoku hay Quyền thuật Dã Thú, Đấu Trường Thú,… hay các game về đối kháng võ thuật như Pencat Silat, Vua Boxing,…và cảm thấy rất thích thể loại này, thì game Đấu Sĩ Bushido – Bushido Fighters sẽ là một trò chơi khá thú vị dành cho bạn đấy. Hãy thử sức nhé.

Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 option là chế độ luyện tập hoặc chế độ chiến đấu. BẠn sẽ được lựa một đấu sĩ mà mình thấy thích thú với những khả năng chiến đấu khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều sử dụng các cách thức tấn công cơ bản của môn võ Bushido. VÀ bạn nên chọn chế độ luyện tập trước khi bước vào những trận chiến sinh tử nhé.

Theo võ sư từ Kênh kinh doanh online thì các chiêu thức của môn võ này khá nguy hiểm và có thể gây sát thương cao với những động tác khá đơn giản. Bạn hãy tận dụng mọi đòn thế để có thể hạ gục đối phương nhé. Một thanh kiếm tượng trưng cho cột sinh lực của 2 bên, bên nào lượng máu hết trước sẽ trở thành kẻ chiến bại.

Một điểm thú vị là bạn sẽ được lựa chọn những khung cảnh chiến đấu thật đặc sắc, như ở trong một võ đường, một địa điểm ngoài trời,… sẽ rất thú vị nếu được đấu võ ở vị trí đó đấy các bạn. Hãy thể hiện những gì tinh tuý của môn võ bushido trong game online miễn phí này nhé.

LEAVE A REPLY