Game Doremon Chạy Trốn Chaien – trò chơi trẻ em vui nhộn...

Game Doremon Chạy Trốn Chaien – trò chơi trẻ em vui nhộn với chú mèo máy Doremon

SHARE

Bạn đã đọc bộ truyện Doremon rồi phải không nào ? Trong các nhân vật của bộ truyện tranh này, ngoài Doremon thì con có Nobita hậu đậu, Xuka dễ thương, Xêkô mỏ nhọn, và đặc biệt là nhân vật sẽ nhắc đến trong game mini vui này, Chaien hay bắt nạt bạn bè.

Trong truyện, hẳn bạn thường xuyên thấy Chaien rượt đuổi theo các bạn khác phải không nào ? Và đó sẽ là đề tài thú vị trong game Doremon Chạy Trốn Chaien – Run Dora Run đấy, hãy thử sức cùng trò chơi độc đáo này nào các bạn.

Trong game mini trẻ em hay này, tình huống được đưa ra là Nobita lại bị Chaien bắt nạt và cướp lấy quyển truyện tranh vừa mới mua. Nobita về khóc lóc và kể cho Doremon nghe. Doremon đã dùng vòng xuyên thấu để có thể đến được nhà Chaien và lấy lại quyển truyện, tuy nhiên đã bị Chaien bắt gặp. Thế là một cuộc rượt đuổi diễn ra hết sức quyết liệt giữa Doremon và Chaien đấy. Bạn hãy giúp cho chú mèo máy có thể thoát khỏi cơn giận dữ của Chaien nhé.

Bằng cách nhấn vào mỗi phím mũi tên như trên màn hình hiển thị, khi cái chuông của chú mèo đi qua mũi tên nào, thì bạn cần phải bấm vào đúng phím mũi tên đó, nhờ đó, Doremon có thể né tránh được những chướng ngại vật đang bày ra trên đường chạy, và không phải dừng lại để Chaien bắt được, nếu không, Doremon sẽ bị bầm dập đấy bạn ạ.

Ngoài ra, trong một vài tình huống của trò chơi online này, Doremon có thể dùng chong chóng tre để chạy nhanh hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn đấy. Chỉ khi nào bạn đã vượt qua một đoạn đường rồi thì Doremon sẽ tự động lấy bảo bối này ra và sử dụng nhé.

LEAVE A REPLY