Game Doremon Lái Xe – thử thách vui nhộn cùng chú mèo...

Game Doremon Lái Xe – thử thách vui nhộn cùng chú mèo máy Doremon

SHARE

Doremon là một chú mèo máy thông minh và vui nhộn nằm trong bộ truyện tranh cùng tên. Chú mèo máy này cùng những người bạn của mình đã có những cuộc phiêu lưu đầy thú vị và độc đáo, cũng không kém phần nguy hiểm và gay cần, nhưng nhờ có những bảo bối đặc biệt mà họ đã vượt qua được các thử thách ấy.

Đến với game Doremon Lái Xe, bạn sẽ được đến với một chiếc xe ô tô mini của Doremon, nhờ vào công dụng đặc biệt của đèn pin phóng to, một bảo bối quen thuộc, và những động cơ lắp ráp vào mà chiếc xe có thể di chuyển được. Xe sẽ chở Doremon di chuyển trên những đường đua thật độc đáo. Và bạn hãy giúp Doremon có thể vượt qua được những thử thách trong game mini đua xe hay này nhé.

Trong game, đường đua sẽ có các làn chạy, và bạn chỉ cần giúp Doremon di chuyển khéo léo qua những làn chạy đó, để có thể né tránh những chướng ngại trên đường đi. Các chướng ngại sẽ là những thanh chắn công trường, những xe đua ngược chiều khác.

Có khi bạn phải lách qua phải, qua trái, cũng có khi những chướng ngại quá nhiều, nên bạn phải giúp Doremon cùng chiếc xe nhảy qua những chướng ngại đó đấy. Ngoài ra bạn cũng sẽ giúp Doremon thu thập thật nhiều những thứ thú vị có trên đường đua. Thật độc đáo phải không các bạn.

Game mini online hay này sẽ mang lại nhiều niềm vui cho những bạn nhỏ, đặc biệt các bạn yêu thích vui đùa cùng chú mèo máy thông minh Doremon đấy.  Cùng chơi game thoả thích và giành được những điểm số thật kỉ lục nhé các bạn.

LEAVE A REPLY