Game Đột Kích Tử Thần 2 – game bắn súng mới rất...

Game Đột Kích Tử Thần 2 – game bắn súng mới rất cuốn hút và độc đáo

SHARE

Cuộc chiến đấu với Zombies luôn rất khó khăn và có thể gặp rất nhiều hy sinh, mất mát. Đây có lẽ là đề tài được khá nhiều nhà làm phim, truyện, hay những nhà phát triển game online cũng như offline khai thác và đưa vào sản phẩm của mình. Có thể kể đến những tác phẩm kinh điển như bộ phim The Walking Dead, Resident Evil, hay những game độc đáo như Plant Vs Zombie, Zombo Buster, …

Tiếp tục đến với chủ đề này, bạn có thể thử sức với game Đột Kích Tử Thần 2 – Dead Zed 2, một trò chơi đưa bạn đi đến những giây phút hồi hộp và thú vị khi chiến đấu cùng lũ thây ma xác sống nguy hiểm.

Trong game mini bắn súng hot này, bạn sẽ được điều khiển một tay súng chuyên nghiệp với khả năng bắn súng rất tốt, đối mặt với sự tấn công từ trong rừng ra của rất nhiều những con Zombies. Chúng sẽ tiến vào căn nhà, nơi bạn đang cư ngụ để tấn công nhiều người trong đó, và bạn sẽ là người phòng vệ duy nhất với khẩu súng trên tay.

Ban đầu, chúng đến khá ít, nhưng khi đã vào sâu trong khu vực, thì chúng sẽ kéo đến ngày một đông hơn và nhanh nhẹn hơn rất nhiều. Bạn cần phải thể hiện được khả năng bắn súng cực tốt của mình, cũng như phải nâng cấp vũ khí lên để có thể đương đầu với chúng tốt hơn và đạt được hiệu quả cao nhất.

Vì là Zombies, nên chúng sẽ không bị ảnh hưởng bởi bóng tối đâu đấy, và nhiều lúc bạn sẽ phải chiến đấu với chúng khi trời đã tối, thật khó khăn nhưng cũng đầy thách thức phải không các bạn.

LEAVE A REPLY