Game Hoa quả nổi giận – Trò chơi văn phòng chiến thuật...

Game Hoa quả nổi giận – Trò chơi văn phòng chiến thuật hay

SHARE

Lũ Zombies đang có âm mưu xâm lược ngôi nhà xinh đẹp của bạn từ trên không trung,và thành lũy duy nhất của bạn để ngăn chặn chúng chính là một vườn hoa quả biến dị chuyên dùng để trị bọn Zombies này.Chúng ta hãy cho lũ Zombies xấu xa kia thấy được sức mạnh của vườn “Hoa quả nổi giận”

Hoa qu ni gin là một trong các game thuộc thể loại game văn phòng.Nhiệm vụ duy nhất của người chơi khi tham gia vào game đó chính là ngăn chặn và tiêu diệt toàn bộ lũ Zombies không cho chúng có cơ hội phá hoại ngôi nhà của bạn. Những ngôi nhà được xây dựng giống 1 địa điểm phượt ở vũng tàu, các phượt thủ thường chia sẻ kinh nghiệm du lịch hồ cốc với những gamer thì sự giống nhau này.

Game “Hoa quả nổi giận” giúp cho người chơi có thể nâng cao sự nhanh nhẹn,khéo léo,tinh mắt,và một điều lưu ý khá quan trong dành cho người chơi đó là bạn không được để bất kỳ một con Zombies nào rơi xuống ngôi nhà của mình.Nếu không lũ Zombies kia sẽ phá hoại ngôi nhà xinh đẹp của bạn đấy.

Cách tính điểm của “Hoa quả nổi giận”cũng hết sức thú vị đối với những Zombies có góc bắn khó chính xác thì sẽ có số điểm tương đối cao,và ngược lại đối với những Zombies có góc bắn dễ dàng thì điểm số dành cho các Zombies này sẽ thấp.

Ngoài ra,đối với những màn chơi khác nhau thì tốc độ rơi của các Zombies cũng khác nhau.Do đó,đòi hỏi người chơi phải luôn tập trung nếu không sẽ bị thất bại trước sự xâm lược của bọn Zombies.

Với một giao diện dễ nhìn cùng với những âm thanh vui nhộn,Hoa quả nổi giận sẽ đem lại cho bạn những giây phút thư giãn và thú vị sau những giờ lao động và làm việc vất vả.Hãy cùng trải nghiệm game “Hoa quả nổi giận”để chống lại sự tàn phá của lũ Zombies xấu xa, đặc biệt hơn nếu vừa chơi game vừa đọc những loi hay y dep cuoc song thì rất tuyệt các bạn ah.

LEAVE A REPLY