Game Khủng Long Thoát Nạn – trò chơi 1 người chơi đầy...

Game Khủng Long Thoát Nạn – trò chơi 1 người chơi đầy hứng thú với khủng long

SHARE

Báo kinh doanh online cho biết có nhiều giả thuyết cho rằng khủng long thời xưa bị tuyệt chủng là do một vụ va chạm mạnh giữa một thiên thạch và trái đất toạ nên những đợt sóng thần, phun nham thạch núi lửa vô cùng khủng khiếp. VÀ đã tiêu diệt hết những con khủng long to lớn vào thời kì đó.

Đến với game Khủng Long Thoát Nạn – Dino Run, bạn sẽ được giúp cho một chú khủng long con có thể thoát khỏi thảm hoạ đó để có thể chạy trốn đến một nơi an toàn.

Trong game mini hot này, khi bầu trời đang trong xanh, thì không có con vật nào nghĩ đến một thảm hoạ thiên nhiên kinh hoàng như vậy. Nhưng nó đến rất bất ngờ, và chú khủng long con Dino đã linh cảm được điều đó, nên từ lúc trời còn sáng, đã chạy thật nhanh về phía an toàn để có thể trốn chạy khỏi những tai hoạ kinh hoàng. Bạn sẽ thấy bầu trời chuyển từ trong xanh, sang mây đen, và cuối cùng là khói bụi mịt mù, nham thạch phun trào rất khủng khiếp sẽ tiêu diệt hết tất cả sinh vật mà nó đi qua.

Bạn phải giúp cho chú khủng long chạy thật nhanh, càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, trong game phiêu lưu hay này, địa hình thời tiền sử thì bạn cũng đã biết rồi, khá khó khăn để có thể di chuyển phải không nào ? Địa hình đồi núi đá, dốc cao chênh vênh,… sẽ là những chướng ngại mà bạn cần vượt qua để giúp chú khủng long con có thể thoát nạn đấy.

Trên đường chạy, hãy cố gắng thu thập những quả trứng khủng long con nhé, chúng sẽ mang lại nhiều điểm số hơn cho bạn đấy.

LEAVE A REPLY