Game Ninj Lego – Ninja Phóng Phi Tiêu đầy hung hiểm

Game Ninj Lego – Ninja Phóng Phi Tiêu đầy hung hiểm

SHARE

Theo Baodoisong24h.com thì Ninja là một trong những lực lượng gián điệp tinh nhuệ nhất trên thế thới được sáng lập tại Nhật Bản. Họ là những người có lòng trung thành cao cùng việc được đào tạo hết sức bài bản với những thuật ẩn thân, ném phi tiêu, sử dụng kiếm thuật cực kỳ giỏi và đặc biệt là không bao giờ sợ hiểm nguy dù cho mưa tên đạn bắn hay kẻ thù ở khắp nơi.

Chơi game Ninj Lego – Ninja Phóng Phi Tiêu bạn sẽ được nhập vài vào một chàng trai Ninja dũng cảm đang trong vòng vây của kẻ thù. Nhiệm vụ của bạn là hãy tiêu diệt bọn Ninja hắc ám bằng những cú ném phi tiêu thật chính xác và giải thoát đồng đội của mình vượt qua những hiểm nguy để đến được nơi an toàn. Ngoài ra, bạn sẽ còn được giúp sức bởi Rồng máy nếu như năng lượng của bạn còn đầy hoặc là có thể đóng băng được kẻ địch nếu có những bông tuyết.

Mỗi vòng bạn sẽ có một sứ mệnh riêng, hãy cố gắng hoàn thành sứ mệnh để qua vòng tiếp theo và con đường để đến cứu được đồng đội sẽ gần hơn rất nhiều, hay cố gắng trở thành một Ninja thật giỏi bạn nhé.

Game Ninja Lego – Ninja Phóng Phi Tiêu là một game hành đng đánh nhau vô cùng đặc biệt và hấp dẫn. Game phù hợp cho mọi lứa tuổi và là một trong những game hot nhất hiện nay. Đây là một game hay mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng tham gia Ninja Lego thuộc loại game mini hành động hấp dẫn này nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY