Game Đô Rê Mon Lái Xe Vượt Địa Hình – Game mini...

Game Đô Rê Mon Lái Xe Vượt Địa Hình – Game mini cực hay

SHARE

Có lẽ trong tuổi thơ của mỗi chúng ta, không ai là chưa đọc qua một lần cuốn truyện tranh về chú mèo máy Đô Rê Mon cực kỳ dễ thương đến từ tương lai. Với những món bảo bối thần kỳ trong chiếc túi không đáy của mình, Đô Rê Mon đã đem đến cho thế hệ thiếu nhi Việt Nam nói riêng những đức tính cao thượng về việc đối xử tốt trong tình bạn, hiếu thuận với cha mẹ và đặc biệt là việc luôn giúp đỡ người khác cho dù không hề quen biết. Doremon có rất nhiều bảo bối hay như quạt thần kỳ, ghế đọc sách, bàn trà nhật

Trong game Đô Rê Mon Lái Xe Vượt Đa Hình, chú mèo máy của chúng ta sau một thời gian cứ bay đi bay lại với chong chóng tre mãi cũng chán. Thế rồi chú ta quyết định nhịn ăn bánh rán để dành tiền mua một chiếc moto vượt địa hình để có thể tập cho Nô Bi Ta biết lái và chú ta cũng được vi vu khắp nơi với cô bạn mèo MiMi.

Là thể loại game mini đua xe vui nhộn, bạn sẽ hóa thân vào Đô Rê Mon và lái xe đi khắp nơi. Tuy nhiên, do không có điều kiện để có thể lái ra đường lớn, chú mèo máy của chúng ta đã thông minh dùng đèn pin thu nhỏ, thu nhỏ chú ta và chiếc xe máy lại để có thể thỏa sức vi vu trong phòng mà không sợ ai làm phiền.

Để thêm phần gay cấn, Đô Rê Mon còn sắp xếp các mô hình đồ chơi như tàu hỏa, các chồng sách… để có thể trổ tài quái xế trên đó. Bạn có muốn thử sức với thể loại game mini này không ? Nếu có hãy thử sức nhanh lên nhé, vì nếu không có thể bà Nô Bi sẽ đột ngột lên phòng của Nô Bi Ta kiểm tra và phát hiện ra đồ đạc đang bừa bãi, nổi trận lôi đình lên thì sẽ khổ lắm đấy.

Tâm lý học sinh tiểu học rất thích chơi game, tuy nhiên cũng đừng quá mê game mà ảnh hưởng sức khỏe mình các em nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY