Game bé tập nấu ăn – Game nấu ăn cho bé vui...

Game bé tập nấu ăn – Game nấu ăn cho bé vui nhất

SHARE

Game bé tp nu ăn thuộc thể loại game bn gái, một trong những game mang tính giải trí vừa chơi vừa học đem lại cảm giác thích thú và không gây nhàm chán cho người chơi nhất là với các bé gái.

Bất kể bé gái nào cũng thích chơi những trò chơi theo cá tính, sở thích của mình như: cô dâu tui teencô hc trò xinh đptrang đim cô dâu, búp bê. Để đáp ứng như cầu của các bé gái, game bé tập nấu ăn là trò game vui, mang tính giáo dục cao qua việc chỉ dạy các bé nấu ăn với những thao tác đơn giản, dễ hiểu và sinh động.

Nhiệm vụ của người chơi là hãy nấu những món ăn được đề ra trong game cho ngày lễ tạ ơn gồm gà tây và những gia vị cần thiết khác. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ được hướng dẫn kỹ để có thể hoàn thành tốt món ăn của mình nhưng game sẽ giới hạn thời gian trong quá trình nấu ăn, vì vậy hãy làm thật chăm chỉ để hoàn thành món ăn trong thời gian quy đinh nhé.

Trang tinbaomoi.net cho biết, game được đánh giá cao về mặt nội dung lẫn hình thức, dẫn dắt người chơi đến khuôn gian nhà bếp, thực hiện những món ăn do chính tay mình làm. Với lối chơi phong phú, linh hoạt, hình ảnh nhân vật đáng yêu gần gũi với các bé gái, âm thanh vui nhộn gây hứng khởi, thao tác nấu ăn dễ hiểu, sẽ đem lại cho người chơi nhất là các bé gái những giây phút thú vị và vui vẻ. Cùng nhau nấu những món ăn ngon cho mọi người trong gia đình thưởng thức nhé.

SHARE

LEAVE A REPLY