Game Tiệm café vui vẻ – Trò chơi kinh doanh hay nhất

Game Tiệm café vui vẻ – Trò chơi kinh doanh hay nhất

SHARE

Bạn là một fan trung thành của café, bạn yêu thích công việc trong không gian hiện đại, được phục vụ những ly café thơm lừng, hay những chiếc bánh kem ngọt ngào cho khách hàng. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tham gia game Tim café vui v, nơi mang niềm vui đến cho tất cả mọi người.

Chơi game bn gái này bạn sẽ được làm việc trong một quán café có không gian dễ thương, ấm cúng. Quán rất đông khách, mà chỉ có một mình bartender vừa pha chế vừa phục vụ thì không kịp, nhiệm vụ của bạn là giúp anh ấy dẫn khách vào bàn, đưa menu, chuyển đúng yêu cầu cho bartender thông qua bảng kí hiệu công thức nước uống và nhanh chóng đem ra cho khách với một thái độ vui vẻ, luôn luôn mỉm cười.

Sự hài lòng của khách tương ứng với số trái tim, nó sẽ giảm dần theo thời gian phục vụ, do đó bạn phải nhanh tay nhanh chân lên nhé. Trong quá trình chơi, bạn sẽ được nhận tiền thưởng từ khách hàng, hãy sử dụng tiền này để mua thêm trang thiết bị cho tiệm.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, hình ảnh sống động, lồng ghép âm thanh và biểu cảm nhân vật rất gần gũi với cuộc sống thường ngày, sẽ mang lại cảm giác hấp dẫn, thú vị cho người chơi.

Kenhkinhdoanh24h.com chúc các bạn cùng chơi và tận hưởng những giây phút thư giản thoải mái trong game online miễn phí café vui vẻ, cảm nhận niềm vui, hạnh phúc từ những điều giản dị, mộc mạc trong cuộc sống  nhe.

SHARE

LEAVE A REPLY