Giấy vệ sinh mà dùng sai có bị dị ứng không ?

Giấy vệ sinh mà dùng sai có bị dị ứng không ?

SHARE

viem-nhiem-vung-kin

Âm đạo bị nhiễm trùng khi các vi khuẩn gây bệnh, nấm xâm nhập vào âm đạm rồi sau đó gây ra những tổn thương trên da. Khi bị viêm, huyết trắng sẽ ra nhiều hơn, ngoài ra có thể kèm theo các triệu chứng như: nổi mẩn đó, tróc hoặc bong vảy ở vùng kín, ngứa, đau khi có quan hệ tình dục, rát khi đi tiểu,…

Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không lành mạnh,.. là những nguyên nhân chính dẫn đến viêm nhiễm âm đạo. Tuy nhiên, nguyên nhân dị ứng vùng kín bởi giấy vệ sinh cũng là việc hoàn toàn có thể xảy ra.

Các sản phẩm giấy vệ sinh hiện nay thường được tẩm mùi thơm từ hóa chất để tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Do đó, việc tiếp xúc với các hóa chất này là không tốt chút nào. Có thể bạn Thảo là một trong những người dị ứng với hóa chất tạo mùi thơm nên mới xảy ra tình trạng vậy.

Bên cạnh đó, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, nhưng để lấp liếm và qua mắt người tiêu dùng, chúng thường được phủ bởi một mùi hương đặc biệt để tạo sự tin tưởng. Điều này cực kì nguy hiểm cho người dùng nếu chẳng may dùng phải những sản phẩm này.

Bởi vì vậy chúng ta nên có hiểu biết 1 chút để bảo vệ sức khỏe mình tốt nhất, tránh những nguy hiểm cho sức khỏe nhé bạn.

Kenhkinhdoanh24h.com (T.H)

LEAVE A REPLY