Gunny 9x – Trò chơi vui nhộn thu hút giới trẻ

Gunny 9x – Trò chơi vui nhộn thu hút giới trẻ

SHARE

Gunny 9x là một thể loại khác của game Gunny chính thống. Cốt truyện nói về Tít và Mít là 02 người hàng xóm ở cạnh nhau. Cuộc sống đang diễn ra êm đẹp. Bỗng nhiên một hôm nọ, giữa họ xảy ra một xích mích lớn, và thế là một cuộc chiến thực sự đang diễn ra. Cốt truyện trong game đúng chất “Yêu nhau mấy núi cũng trèo… Ghét nhau ném đá vỡ đầu nhau ra” sẽ đem đến cho bạn những trận cười sảng khoái với hình ảnh ngộ nghĩnh và cực kỳ dễ thương.

Trong thể loại game vui này, bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật, dùng những kỹ năng định hướng, xác định hướng gió, lực ném để có thể ném trúng vào người hàng xóm đáng ghét của mình. Đồng thời bạn cũng có thể sử dụng những công cụ có sẵn như ném 02 lần, ném đá to, ném thú, hồi sức cho bản thân để cuộc chiến diễn ra gay cấn hơn, thú vị hơn và cho bạn trút giận vào người hàng xóm nhiều hơn để trên đầu họ có những cục u thật to nhé.

Theo kenhkinhdoanh24h.com thì với giao diện đơn giản, bối cảnh là miền thôn quê Việt Nam quen thuộc, hình ảnh dễ thương, cách chơi không phức tạp. Đặc biệt có chế độ chơi cho 02 người. Gunny 9x sẽ đem lại cho bạn những niềm vui cùng người thân trong gia đình hoặc bạn bè sau một ngày dài học tập và làm việc mệt nhọc.

SHARE

LEAVE A REPLY