Khăn Choàng Cashmere và những điều cần biết mới nhất 2020

Khăn Choàng Cashmere và những điều cần biết mới nhất 2020

SHARE

Chào mừng bạn đọc quay trở lại với Báo kinh doanh online, bài viết này chúng tôi chia sẻ 1 số thông tin về khăn choảng Cashmere, có rất nhiều điều thú vị từ chiếc khăn choàng này, mời bạn đọc cùng theo dõi.

Xuất sứ của sợi cashmere

Sợi cashmere được lấy từ lớp lông tơ của một loài dê núi sống ở dãy Himalaya và việc sản xuất khăn cashmere là một quy trình dài gồm nhiều công đoạn.

Việc sử dụng khăn cashmere bắt đầu từ thế kỷ 14 và vào thế kỷ 18 các khăn choàng cashmere đã được xuất khẩu thường xuyên đến châu Âu, đặc biệt là Anh và Pháp. Khăn Cashmere đã được xem như là một biểu tượng của địa vị và sự giàu có. Trên thực tế vợ của Napoleon, Empress Josephine đã có hàng trăm khăn cashmere sang trọng.

Trong một thời gian ngắn, khăn cashmere đã được thay thế bằng các giải pháp rẻ hơn nhưng người tiêu dùng nhanh chóng nhận ra rằng các loại khăn này không cho sự mềm mại và sang trọng của cashmere thực.

Những công nghệ được áp dụng

Theo tinbaomoi.net những công nghệ và việc áp dụng kỹ thuật mới đã làm thay đổi khá nhiều từ việc nuôi loài dê cashmere này cho tới việc nhuộm vải sợi, cho đến khâu dệt thành phẩm khiến cho khăn choàng cashmere có giá dễ chấp nhận hơn và đến tay người dùng nhiều hơn.

Hiện nay chúng ta có thể nhìn thấy khăn cashmere được sử dụng bởi các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nói gì thì nói, các loại khăn choàng với chất liệu từ sợi cashmere, vẫn giữ một vị trí nhất định mà chưa có loại sôi nào thay thế được.

Giới thiệu về khăn choàng cashmere từ Tây Tạng

Hiện nay, khăn choàng len cashmere từ Tây Tạng được nhiều đơn vị nhập khẩu về Việt Nam. Để tránh mua phải các mặt hàng kém chất lượng, bạn nên đọc kỹ các thông tin từ đơn vị nhập khẩu. Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo là: shop Tuyết Sơn Trân Bảo bởi thương hiệu này trực thuộc công ty lữ hành Offtrack Travel, với lợi thế tổ chức các tour du lịch độc lạ nên họ có thể kiểm tra nguồn hàng chất lượng và nhập khẩu phân phối với mức giá hợp lý.

SHARE

LEAVE A REPLY