LDG Grand Quảng Ninh

LDG Grand Quảng Ninh

SHARE

Tài sản dễ kiếm tiền nhất

Cho đến nay, LDG Grand Quảng Ninh là khoản đầu tư không gặp rắc rối nhất mà bạn có thể thực hiện trong suốt cuộc đời mình. Dự án nhà ở giá rẻ này không chỉ là nhu cầu cần thiết cho những người chưa có nơi ở tại thời điểm này, mà còn là một dự án kinh doanh bền vững, những người muốn đầu tư của họ để kiếm thu nhập thụ động bằng cách cho những người dùng cuối khác thuê lại. Do đó, xét cho cùng, quá trình mua lại một căn nhà không quá phức tạp.

Trong khi LDG đưa ra mức phí đặt chỗ thấp nhất và khoản khấu hao hàng tháng cho các bất động sản đã phát triển của họ, thì bất kỳ người dân Việt Nam bình thường nào cũng có thể đủ khả năng để có một ngôi nhà xinh xắn mà không gặp khó khăn khi chi trả ngay cả khi họ chỉ kiếm được mức lương tối thiểu hàng tháng. Vì các thuộc tính vật lý của bất động sản được quy hoạch tốt, nên phương thức thanh toán để có được một ngôi nhà ưng ý sẽ dễ dàng hơn cho người mua ngay cả khi thời gian trôi qua.

Các tính năng an toàn và tiện nghi được chu đáo

Bạn có thể tìm thấy một dự án ở đâu mà giá nhà và lô đất quá rẻ nhưng lại có vô số tiện ích giải trí và hàng loạt tính năng an toàn ở đó? Tất nhiên, chỉ có ở LDG Grand Quảng Ninh. LDG được giao nhiệm vụ cung cấp những ngôi nhà được thiết kế đẹp và tiện nghi vượt trội trên mỗi bất động sản phát triển của mình như một phần sứ mệnh của công ty.

LDG Grand Quảng Ninh có nhà câu lạc bộ riêng với sân bóng rổ, phòng chức năng và phòng chơi trong nhà. Ngoài ra, dự án có cổng ra vào có bảo vệ, có chòi canh, vườn hoa, ô thoáng, đường trải nhựa rộng và thoáng hơn, sân chơi trẻ em, ô thoáng, khu để xe chung, công viên cảnh quan, bảo vệ 24/7, chung camera quan sát. các khu vực, hàng rào chu vi, hệ thống thoát nước ngầm, vòi chữa cháy trong khuôn viên, bể chứa nước trên cao để phân phối nước hiệu quả, hệ thống điện hiệu quả và nhiều tính năng an toàn hơn nữa.

LDG Grand Quảng Ninh

Tốt nhất để định cư lâu dài hoặc cho thuê

Nếu bạn muốn tài sản đã mua tại LDG Grand Quảng Ninh trở thành nơi ở trọn đời của mình, bạn có thể làm như vậy. Bạn có thể chuyển đến bất cứ lúc nào ban quản lý đã nói với bạn. Những ngôi nhà thường để trần nhưng thường được hoàn thiện với các lớp hoàn thiện cơ bản khác (chẳng hạn như tường sơn bên ngoài và nội thất, mặt bàn bếp với bồn rửa và tủ, cửa sổ và cửa ra vào đã hoàn thiện và các vật dụng khác).

Nhưng LDG có những kế hoạch khác dành cho bạn. Bạn có thể cung cấp căn nhà của mình và cho những người dùng cuối khác thuê căn nhà tương tự, những người sẵn sàng trả phí thuê hàng tháng sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn (trừ một khoản phí quản lý / bảo trì tối thiểu cho công ty) ngay cả khi bạn vẫn đang trả khoản khấu hao hàng tháng của ngôi nhà. Hoặc bạn có thể để người cho thuê tự giao đồ đạc nhưng với số tiền thuê thấp hơn. Có vô số khả năng bạn có thể làm khi sở hữu một phần của LDG Grand Quảng Ninh, vì vậy hãy nắm lấy các nút đó và trò chuyện với nhà môi giới bất động sản được cấp phép của chúng tôi trên dự án này để biết cách bắt đầu.

Địa điểm lý tưởng để nuôi dạy một gia đình

LDG cũng được giao nhiệm vụ cung cấp cho người mua một cuộc sống ở một vị trí mà tất cả sự hiện đại của cuộc sống đều nằm trong tầm tay. Đó là lý do tại sao LDG Grand Quảng Ninh được xây dựng ở một vị trí mà trường học, nhà thờ, bệnh viện, nơi làm việc, văn phòng, khu thương mại và trung tâm giải trí và thư giãn đều có thể tiếp cận trong vài phút.

Thành phố Hạ Long là trung tâm giáo dục của Quảng Ninh. Chỉ riêng thành phố đã có 8 trường đại học lớn và tất cả đều nằm trong bán kính 5-10 km của địa điểm. Ngoài ra, việc mua sắm và giải trí cũng trở nên dễ dàng khi bạn an cư tại LDG Grand Quảng khi chỉ cách ngôi nhà mới của bạn một đoạn đi xe.

SHARE

LEAVE A REPLY