Mong đợi gì từ Metro Star Quận 9?

Mong đợi gì từ Metro Star Quận 9?

SHARE

Mọi người đều mơ ước về một nơi mà anh ta có thể gọi cho riêng mình. Một nơi để sống, làm việc và vui chơi. Như câu nói phổ biến đã nói, hiện tại, trong nhà bạn có thể làm những gì bạn muốn, mơ ước những gì bạn khao khát và xây dựng những kỷ niệm với những người thân yêu. Hãy tưởng tượng ngôi nhà mơ ước của bạn – với kích thước, thiết kế, không gian và khu phố. Bạn muốn và cần gì? Bạn có muốn một ngôi nhà xa thành phố? Hay bạn muốn nó chỉ là một quãng di chuyển ngắn để tránh xa những ồn ào?

Vâng, nếu bạn muốn một ngôi nhà nơi mọi thứ gần và thuận tiện, một chung cư dân cư là nơi phù hợp với bạn. Ngày càng có nhiều người thích kiểu sống hiện đại này. Hãy tưởng tượng bạn không phải đi ra khỏi căn hộ của mình để ăn mừng những cột mốc của bạn hoặc dành thời gian cho nhau – gia đình, bạn bè hoặc người thân. Một nơi mà bạn có thể vui chơi và tạo ra những kỷ niệm mới. Nhiều thời gian hơn để gắn kết với những người thân yêu có nghĩa là rất nhiều. Metro Star | https://metro1star.com/ là nơi tất cả xảy ra như vậy!

Các chuyên gia trẻ tuổi, cả gia đình mới và cũ cũng sẽ có một sự lựa chọn tuyệt vời cho một ngôi nhà ở nơi hoàn hảo này có tên là Metro Star, ngay giữa thành phố phát triển nhanh nhất trong vùng đô thị. Nó ở ngay tại Quận 9, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội. Nó có thể sẽ là quyết định quan trọng nhất mà bạn và gia đình sẽ đưa ra trong cuộc đời của bạn.

Tất nhiên, đó là một khoản đầu tư rất khôn ngoan và tốt khi xem xét rằng căn hộ này chắc chắn sẽ được đánh giá cao trong những năm tới. Tất cả chúng ta đều biết cuộc sống hiện tại có nhịp độ nhanh như thế nào, vì vậy, mong đợi sẽ có nhiều người đi vào loại hình chung cư này trong tương lai. Bạn chắc chắn đang đi đúng hướng.

Hồ bơi tràn của Metro Star Quận 9

Bạn có thể mong đợi gì từ Metro Star Quận 9? Nó khác với phần còn lại như thế nào? Đây là một chung cư cao tầng gồm 40 tầng được thiết kế trang nhã, chủ yếu là các phòng studio và nhà ở 2-3 phòng ngủ.

Kích thước căn hộ dao động từ 66 mét vuông đến 103 mét vuông, với các căn hộ có giá từ 34 triệu/m2. Các căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 73  m2 có giá từ 1,8 tỷ. Quy hoạch không gian tiết kiệm chi phí, do đó, bạn có thể di chuyển tự do trong không gian rộng hơn trong nhà. Hơn nữa – các căn hộ là một hình ảnh của sự thanh lịch trong một khung cảnh hiện đại, do đó, không có nghi ngờ gì rằng bạn sẽ cảm thấy sự ấm áp và ấm cúng của ngôi nhà của bạn. Thật tuyệt vời phải không?

Dự án Metro Star là một địa chỉ hấp dẫn không kém, gần với mọi thứ – trường học, văn phòng, địa điểm ăn uống, trung tâm mua sắm và phòng khám y tế. Chắc chắn, nếu bạn có một cuộc sống tốt và đầy sức sống – nơi này là sự đánh cược của bạn. Với các tiện ích và tính năng hạng nhất để khởi động, đây là một nơi dân cư quá tốt để chống lại.

Metro Star Quận 9 là địa chỉ tiếp theo cần chú ý trong. Bạn sẽ có những khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời ngay tại đây, nơi nghệ thuật, thiên nhiên, thực phẩm, mua sắm và thể thao có sự hiện diện mạnh mẽ và không thể bỏ qua.

SHARE

LEAVE A REPLY