Mua bán textlink chất lượng, giá rẻ, uy tín tại hệ thống...

Mua bán textlink chất lượng, giá rẻ, uy tín tại hệ thống anh KiA Tin

SHARE

Trả lời 1 số hỏi đáp về textlink

Phân biệt textlink tốt từ 1 website ?

Nhiều bạn mới chưa nhiều kinh nghiệm seo thường nghĩ rằng, 1 website được cho là chất lượng khi có index cao, hoặc DA PA cao, hoặc backlink nhiều, thì chưa đúng lắm. Vì những chỉ số này chúng ta có thể dùng tool hoặc nhiều cách để tăng cao được.

Google đánh giá 1 website chất lượng dựa vào nội dung tốt cho người dùng, backlink ít nhưng phải thật tự nhiên, có traffic cao. Còn lại các chỉ số như DA PA thuộc bên thứ 3 đo lường chứ không phải Google nên nội dung tốt, backlink chất lượng và traffic cao là 3 yếu tố giúp bạn lựa chọn để đặt textlink giá rẻ hiệu quả.

Nên đặt textlink từ từ theo thời gian hay đặt 1 lần cho nhanh

Để đảm bảo không bị dính thuật toán thao túng backlink, chúng ta nên đặt từ từ textlink giá rẻ một cách có thứ tự và kế hoạch rõ ràng.

Một số bạn đặt ồ ạt backlink, dẫn đến tình trạng website bị phạt, vị trí từ khóa rớt nhiều, hoặc thậm chí có thể bị Google không index website nữa vì cho là spam. Thứ hạng từ khóa sút giảm và độ uy tín của website cũng từ đó biến mất.

Đặt textlink với site cùng hay khác chủ đề 

Nên đặt textlink giá rẻ với các site cùng chủ đề là rất tốt, điều đó nói với Google rằng chúng ta muốn giới thiệu đến đọc giả những bài viết liên kết hữu ích, cung cấp thêm giá trị tham khảo cho người dùng.

Tuy nhiên đối với các site khác chủ đề chúng ta vẫn có thể trao đổi đặt textlink giá rẻ, miễn sao site liên kết không bị dính thuật toán, không spam, có độ uy tín cao với Google. Giống như nhiều doanh nghiệp lớn dùng tiền marketing đăng website họ lên các trang báo lớn.

Các lợi ích của textlink đối với từ khóa người làm Seo

Khi bạn có một textlink giá rẻ được đặt trên một website khác ngoài việc giúp tăng lượt traffic cho website của bạn thì nó còn giúp bạn

  • Giúp website của bạn được google tin tưởng hơn bởi độ phủ của website tăng
  • Tăng thứ hạng của từ khóa mà bạn cần đẩy.
  • Giúp từ khóa có thể ổn định ở một thứ hạng nhất định.

Giới thiệu textlink chất lượng tại hệ thống vệ tinh của anh KiA Tin

DANH SÁCH WEBSITE VỆ TINH

Đây là hệ thống website vệ tinh (PBN) bằng wordpress cho chính anh KiA Tin xây dựng, chất lượng và nội dung luôn được đảm bảo, vì thế các bạn có thể yên tâm sử dụng. Kienhkinhdoanh24.com cũng là một trong những đối tác lớn của anh KiA Tin và tin dùng anh từ rất lâu, tới nay website vẫn rất tốt và từ khóa lên hạng phù hợp.

Đây là sdt Hotline của anh, các bạn hãy gọi để được tư vấn miễn phí về việc đặt mua text, cũng như mua tài khoản vip diễn đàn nhé.

Xem thêm:

  • Tổng hợp các diễn đàn VIP chất lượng, trust cao và index cực nhanh

LEAVE A REPLY