Nguy cơ có thai khi xuất tinh ngoài âm đạo

Nguy cơ có thai khi xuất tinh ngoài âm đạo

SHARE

Hiện nay có nhiều cách tránh thai trong đó có xuất tinh ngoài âm đạo. Cách này khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự minh mẫn. Nguy cơ có thai khi xuất tinh ngoài bao nhiêu phần trăm? Dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn.

Xuất tinh ngoài âm đạo là gì?

Xuất tinh ngoài âm đạo là trạng thái quan hệ tình dục, phái mạnh sẽ đưa dương vật của mình ra khỏi âm đạo của phái yếu khi có hiện tượng xuất tinh. Việc đó hỗ trợ ngăn cản quá trình thụ tinh bằng cách không cho tinh trùng di chuyển vào bên trong tử cung rồi đến vòi để gặp trứng, sau đó giảm thiểu khả năng thụ thai.

Hiện nay nam giới rất yêu thích cách tránh thai này do nó an toàn, không gây ảnh hưởng sức khỏe phái yếu, sướng hơn. Nhưng cách này cũng có nhiều rủi ro đáng tiếc. Vì thế, cách này không được liệt kê vào cách tránh thai chính thức.

Khuyết điểm của phương pháp xuất tinh ngoài

Phương pháp này có những khuyết điểm phải kể đến như:

Khoái cảm vợ chồng giảm đi

Đàn ông thích khi quan hệ xong thích vùi mình vào trong phụ nữ chứ không muốn rút ra ngoài. Khi dùng cách xuất tinh ngoài nó khiến cho hai vợ chồng bị tụt hứng. Nếu nam giới dùng cách này lâu ngày nó khiến cho nam giới bị giảm ham muốn.

Vẫn có khả năng mang thai

xuất tinh ngoài âm đạo nhưng nó vẫn được gọi cách không dùng bao. Khi dùng phương pháp này sẽ không tránh được những giọt tinh trùng chảy ra và khiến cho khả năng mang thai cao. Vì thế, cách này không được nhiều người khuyên dùng.

Dễ bị lây nhiễm bệnh truyền nhiễm

Phương pháp này chỉ được dùng để tránh thai chứ không phải để phòng bệnh truyền nhiễm. Vì thế, khi quan hệ phái mạnh nên dùng bao cao su. Hay có thể dùng âm đạo giả cho nam

Xuất tinh ngoài có cần uống thuốc tránh thai không?

Xuất tinh ngoài cũng không tránh được thai hoàn toàn. Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị quá trình cho thai sản bao gồm khám tiền sản, tiêm phòng trước khi mang thai ….

Những lý do khiến cho quá trình này vẫn dễ mang thai do:

Khi xuất tinh, phái mạnh sẽ cho ra tầm 300.000 tinh trùng được phóng vào âm đạo của nữ giới. Lượng tinh trùng được phóng ra chủ yếu trong thời điểm xuất tinh của nam giới. Nhưng không thể tránh được những tình trạng rơi ít lượng tinh trùng nhỏ khiến phái mạnh mang thai.

Dùng phương pháp này nhưng lại chọn vị trí xuất tinh ngay gần vùng kín nên tinh trùng vẫn có thể theo tinh dịch vào trong âm đạo đến tử cung, sau đó thụ tinh thành thai.

Nhiều trường hơp nam giới không kiềm chế được và rút không kịp. Nếu gặp tình trạng này phái yếu nên uống thuốc tránh thai để tránh thai.

Cách tăng hiệu quả khi xuất tinh ngoài âm đạo

Phái mạnh muốn tăng hiệu quả khi xuất tinh ngoài âm đạo, phái mạnh cần biết những cách sau đây:

Dùng thêm với thuốc diệt tinh trùng bôi vào âm đạo nữ giới.

Quan hệ tránh những ngày rụng trứng. Khi bạn tính được ngày rụng trứng rồi quan hệ, lúc đó cách đó sẽ hiệu quả hơn. Ngày không rụng trứng dù có rớt ít tinh trùng cũng sẽ không khiến phái yếu mang thai.

Trong phần nam giới khi bắt đầu có hiện tượng kích thích ham muốn sẽ có tăng tiết dịch nhầy kèm giải phóng lượng tinh trùng nhỏ vào trong dịch. Những tình huống đó, nam giới nên đi tiểu trước khi quan hệ tình dục có thể làm giảm chất lượng tinh trùng.

Khi phái mạnh muốn xuất tinh ra ngoài, phái mạnh nên xuất ra vị trí xa vùng kìn của nữ như đùi, bụng ….để tránh được tình trạng tinh vào trong âm đạo. Nếu xuất tinh vào gần âm đạo tử cung sẽ khiến cho phái yếu dễ mang thai.

Trong quá trình xuất tinh bên ngoài nam giới đóng vai trò rất quan trọng. Khi thực hiện cách này nam giới nên bình tĩnh, và minh mẫn hơn khi quan hệ này. Phái mạnh nên biết khi nào nên xuất ra ngoài.

Xuất tinh ngoài âm đạo – phương pháp được nhiều người lựa chọn. Nhưng cách này chưa chắc đã an toàn và phái mạnh nên biết cách. Hơn nữa, hãy minh mẫn khi dùng cách tránh thai này.

SHARE

LEAVE A REPLY