Nhà phố Centa City Bình Dương

Nhà phố Centa City Bình Dương

SHARE

Centa City là khu dân cư phát triển ở Tân Uyên, mang đến cho cư dân một tầm nhìn tuyệt. Tài sản được bảo vệ và an toàn và được giấu đi mang lại một cảm giác rất thoải mái. Nơi nghỉ này có những ngôi nhà có thiết kế kiểu Việt hơn đồng thời cung cấp cho chủ nhà những tiện nghi đảm bảo có thể phục vụ cuộc sống chất lượng cao cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Tọa lạc tại huyện Tân Uyên, Centa City cung cấp tổng cộng 1.200 căn nhà ở trên một khu đất rộng 30 ha.

Centa City được phát triển bởi Việt Nhân Group. Họ có kinh nghiệm hơn 30 năm trong việc phát triển và xây dựng các tài sản. Họ là một nhà phát triển có uy tín đã giúp phát triển một số địa danh lớn ở Bình Dương.

Việt Nhân Group luôn lấy đó làm mục tiêu là cung cấp nhà ở giá cả phải chăng nhất mang đến cho khách chất lượng cao hơn mức bình thường. Họ tạo ra những ngôi nhà cung cấp chất lượng xây dựng cao nhất có thể là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho một ngôi nhà đẳng cấp thế giới hoặc bất động sản thu nhập.

centa-city-nhap
Nhà phố Centa City Bình Dương

Khu dân cư Centa City có hai loại sản phẩm khác nhau, nhà phố và biệt thự.

Các căn nhà phố có diện tích xây dựng từ 150 đến 180 mét vuông và nằm trên một lô đất có diện tích từ 60 đến 80 mét vuông. Căn nhà này hoàn chỉnh với một phòng khách, nhà bếp và khu vực ăn uống cùng với một phòng ngủ, một phòng tắm và một thiết kế cũng được cung cấp cho một bãi đậu xe.

Các căn nhà phố Centa City Bình Dương khi hoàn thiện với tường trát và sơn bên trong cũng như bên ngoài. Sàn nhà được lát gạch men trong suốt và tất cả trần nhà đều được sơn. Nhà bếp hoàn chỉnh với mặt bếp lát gạch men và bồn rửa bằng thép không gỉ. Cửa vào chính là cửa panel và ở phía sau có cửa xả. Phòng tắm và phòng ngủ cũng có cửa mở. Có cửa sổ trượt ở phía trước và dọc theo bên được làm bằng căn PVC trong khi cửa sổ phía sau được làm bằng hộp thép.

Các căn biệt thự có diện tích 240 mét vuông và nằm trên một lô đất có diện tích từ 90 đến 120 mét vuông. Bên trong ngôi nhà này, bạn sẽ tìm thấy nhà bếp và khu vực ăn uống cùng với nhà bếp. Có hai phòng ngủ và một phòng tắm với một khu vực cung cấp cho khách.

Các căn nhà Centa City có tường trát và sơn ở bên trong cũng như bên ngoài và trần được sơn. Ở tầng 1 và trong phòng tắm, bạn sẽ thấy sàn lát gạch men hoàn toàn. Trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy gạch vinyl. Nhà bếp có mặt bàn lát gạch men cùng với bồn rửa không gỉ. Cửa vào chính là cửa panel trong khi các cửa còn lại trong suốt các cửa đều là cửa mở. Điều này bao gồm cửa vào phòng ngủ và phòng tắm cùng với cửa sau. Căn nhà phố này có cửa sổ trượt PVC ở mặt trước và mặt bên của căn nhà và cửa sổ bằng thép ở mặt sau của căn nhà.

Tất cả các bức tường trong căn nhà Centa City Bình Dương, cả nội thất và ngoại thất đều được trát và sơn cũng như trần nhà được sơn. Ở tầng trệt, bạn sẽ tìm thấy gạch men trong suốt và trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy gạch vinyl trong suốt. Trong khu vực nhà bếp, bạn sẽ tìm thấy mặt bàn lát gạch men giống như các căn nhà ở còn lại trong khuôn viên cùng với bồn rửa bếp bằng thép không gỉ. Cửa vào chính là cửa panel trong khi các cửa trong toàn bộ phần còn lại của căn nhà ở là cửa phẳng. Cửa sổ phía trước và bên hông là cửa sổ trượt PVC trong khi cửa sổ phía sau được làm bằng vỏ thép.

SHARE

LEAVE A REPLY