Hướng dẫn phân biệt gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha...

Hướng dẫn phân biệt gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng

SHARE

Gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha đang là một trong những dòng sản phẩm rất được khách hàng Việt yêu thích. Tuy nhiên, hiện nay, gạch Tây Ban Nha cũng đã xuất hiện nhiều sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. Điều này khiến khách hàng rất phân vân trong việc lựa chọn. 

Để giải đáp vấn đề trên, bạn có thể đọc bài chia sẻ dưới đây về cách nhận biết các loại gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng như thế nào.  

Cách phân biệt gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng

Về yếu tố thẩm mỹ, những mẫu gạch Tây Ban Nha có vẻ đẹp độc đáo chính là một trong những lý do chính chiếm được lòng tin của rất nhiều người tiêu dùng. Tất cả các khách hàng, từ những người đơn giản nhất đến những người yêu thích sự kỹ tính, khó chiều chuộng đều hài lòng với vẻ đẹp của dòng gạch này. Vì vậy, nhiều gian thương đã lấy cắp mẫu mã các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu TBN để nhái lại. 

Để phân biệt thật giả, Quý khách hàng khi mua hàng cần quan sát thật kỹ lưỡng các yếu tố sau:

  • Mặt sau của gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha có in tên nhà sản xuất và dòng chữ “Made in Spain”.
  • Bề mặt tráng men: sản phẩm gạch giả có bề mặt tráng men phẳng và màu sắc khá mờ nhạt, không có rõ nét và bền màu như gạch Tây Ban Nha thật 
  • Kiểm tra xem có đọng nước trên xương gạch không, nếu nước chảy ra rất chậm, nhìn bằng mắt thường có cảm giác như gạch không hấp thụ nước. sẽ là gạch thật 
  • Thậm chí, nếu muốn khách hàng có thể đưa gạch đi xét nghiệm lý hóa. Tuy nhiên, cách này lại khá tốn kém và mất thời gian. 

Một cách nhanh hơn để kiểm tra chất lượng gạch thật, bạn cần xác định rõ các chỉ tiêu sau: độ lệch, kích thước, độ mòn màu, độ hút ẩm, độ biến dạng, độ bền màu, … Thông thường, gạch chính hãng sẽ có những tiêu chuẩn về kỹ thuật như sau:

  • Độ cứng: 35N/m2
  • Độ chống thấm nước: <=0,5%
  • Độ chống mài mòn: <=175 mm3
Gạch ốp lát TBN cần đạt được các tiêu chuẩn về kỹ thuật theo quy định Châu Âu và quốc tế

Tìm hiểu kỹ về các tính năng nổi bật của gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha

Để hiểu rõ hơn về chất lượng gạch nhập khẩu TBN, cũng như dễ dàng phân biệt được chất lượng gạch, Quý khách hàng cần nắm rõ các tính năng sản phẩm. Đây là dòng gạch cao cấp, có giá thành không hề rẻ, vì vậy mang rất nhiều tính năng nổi bật. Bao gồm: 

  • Nguyên liệu đầu vào chất lượng: Trước quá trình sản xuất nguyên liệu phải qua công đoạn sàng lọc, phân loại để đạt tiêu chuẩn. Trước khi nguyên liệu đi vào sản xuất, chúng phải được tinh chế và phân loại theo các tiêu chí chuẩn quốc tế. 
  • Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và cải tiến. Với nguồn nguyên liệu đã qua xử lý, loại bỏ kim loại nặng và tạp chất được loại bỏ một cách tối đa. Gạch được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, có kết cấu chắc chắn. Đảm bảo gạch không bị đổ mồ hôi khi trời nồm. Do đó, trọng lượng của mỗi viên gạch Tây Ban Nha khá cao. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh bằng cách nâng 1 mẫu gạch nhập khẩu TBN chính hãng với 1 mẫu gạch nhái để kiểm tra 
  • Tính thẩm mỹ cao được ứng dụng công nghệ in 3D hiện đại. Ngoài gạch ốp lát  tráng men còn có các mẫu gạch được khắc laser trực tiếp hoặc bề mặt nổi 
Gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng sẽ có rất nhiều đặc tính nổi bật

Kết luận

Một cách đơn giản hơn để mua được gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha chính hãng tại Việt nam là Quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng. Đơn vị phân phối chính hãng, có uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Giúp Quý khách hàng có thể tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho Quý độc giả đang cần mua gạch Tây Ban Nha sẽ có được những thông tin hữu ích. 

LEAVE A REPLY