Phân loại phế liệu đồng khi thu mua

Phân loại phế liệu đồng khi thu mua

SHARE

Phân loại phế liệu đồng khi thu mua là một việc làm vô cùng quan trọng. Bởi nó sẽ trực tiếp đánh giá và định giá sản phẩm phế liệu của khách hàng một cách chính xác nhất. Tuy nhiên việc làm này không hề dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều hợp chất nếu không phải là người trong nghề sẽ dễ dàng lầm tưởng là đồng.

Phân loại phế liệu đồng khi thu mua:

Chúng tôi hiện đang thu mua các sản phẩm phế liệu đồng, tuy nhiên phế liệu đồng có nhiều loại nên cần được phân loại rõ ràng để dễ dàng trong việc định giá khi thu mua.

  • Đồng phế liệu loại 1 : đây là đồng có giá cao nhất, loại đồng này có đặc điểm là rất tốt, không lẫn tạp chất và các kim loại khác, loại này thường là đồng dây cáp lớn trong ngành điện và viễn thông. Có thể cắt thành khúc ngắn hoặc còn nguyên cuộn.
  • Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại một. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ như các sợi đồng trong các mô tơ điện và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.
  • Đồng phế liệu loại 3 : loại này còn gọi là đồng vàng thường là đồng miếng hoặc là ba zớ đồng được thải ra trong quá trình tiện, phay và có giá thành sản phẩm thấp hơn loại 1 và loại 2.

Ngoài ra còn 1 số loại đồng khác có giá trị cực cao nhưng lại cực khan hiếm ví dụ : Đồng lạnh, loại đồng chỉ xuất hiện tại các nhà địa chủ ngày xưa dưới hình dạng là cái bàn là hình con gà hoặc cối dã trầu.

Tại sao thu mua sắt phế liệu tại Tuấn Lộc lại có giá cao nhất hiện nay?

Bởi vì tất cả khách hàng khi đem phế liệu đi bán đều mong muốn được đơn vị thu mua sẽ mua với giá cao nhất. Điều đó là do chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.​

Phế liệu Tuấn Lộc là một đơn vị lớn không chỉ thu mua đồng phế liệu mà các sản phẩm thu mua khác chúng tôi đều tự tin là giá phế liệu chúng tôi mua vào là cao nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị làm ăn có lãi: Chính bởi việc tìm đầu ra cho phế liệu của chúng tôi được đảm bảo ổn định, nguồn lợi thu về lớn từ đó nâng cao giá phế liệu đồng mua vào cho quý khách.

Hy vọng có thể hợp tác với quý khách gần xa. Ngoài ra chúng tôi luôn có hoa hồng cho người giới thiệu. Với phương châm uy tín khách hàng là trên hết, luôn thu mua cao hơn giá thị trường và làm việc nhiệt tình nhanh chóng.

SHARE

LEAVE A REPLY