Phương pháp làm tình yêu đương khiến nàng mê bạn hơn

Phương pháp làm tình yêu đương khiến nàng mê bạn hơn

SHARE

Phái mạnh chắc ai cũng quan tâm đến cách làm tình khiến nàng mê bạn. Các nàng đều muốn được âu yếm, hay tư thế thích hợp cho nàng cảm thấy đê mê. Dưới đây chúng ta tìm hiểu hơn về những cách đó.

Chuẩn bị và gợi tình

Khi hai bạn hòa hợp quá trình quan hệ chắc chắn tình cảm của hai bạn sẽ thăng hoa hơn. Phái mạnh muốn nàng mê mẩn mình hơn, đầu tiên nam giới cần biết cách chuẩn bị và gợi tình.

Luôn giữ cho cơ thể sạch sẽ, thơm tho

Cơ thể sạch sẽ, thơm tho không bốc mùi sẽ khiến cho đôi bên có cảm hứng với nhau hơn. Cơ thể thơm sạch như một điểm cộng giúp cho bạn trở nên hấp dẫn hơn với bạn tình của mình. Từ đó, quá trình quan hệ đầy sự hung phấn hơn.

Lựa chọn thời điểm phù hợp nhất

Quá trình quan hệ của đôi bên sẽ thăng hoa hơn nếu đôi bên biết cách lựa chọn thời điểm. Khi đôi bên đã tìm được thời điểm phù hợp chắc chắn quá trình quan hệ sẽ lâu, tốt hơn.

Áp dụng biện pháp an toàn

Thật mất hứng khi quan hệ vừa phải lo dính bầu phải không nào? Vì thế, khi đó nam giới nên áp dụng biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su. Còn nữ giới hãy uống thuốc tránh thai.

Nghệ thuật hôn điêu luyện

Anh chàng nào tinh tế sẽ biết cách hôn đôi môi người phụ nữ của mình khi nhập cuộc yêu. Khi yêu nụ hôn được coi như sự khởi đầu cho mọi sự kích thích. Nhiều khi nụ hôn có thể khiến cho đôi bên bị kích thích hơn.

Mỗi một kiểu hôn khác nhau sẽ mang đến sự kích thích khác nhau. Nàng thích cổ điển bạn nên áp dụng cách hôn kiểu Pháp. Hay phái mạnh có thể thêm kiểu “nút lưỡi” thật lâu và sâu.

Không nên quá nóng vội, hãy trò chuyện với nhau

Khi nhắc tới quan hệ ai cũng nghĩ đến việc vồ vập hôn tới tấp, nhưng đó thực sự không phải việc cần làm. Đầu tiên, nam giới hãy từ từ nói chuyện với nữ giới để hai người hiểu nhau hơn. Sau đó, hãy tiến hành quan hệ như bình thường.

Dùng sức mạnh của chiếc lưỡi

Theo nhiều chuyên gia cho thấy chiếc lưỡi được coi như bộ phận kích thích tình dục đầy tiềm năng. Những anh chàng nên tận dụng chiếc lưỡi này để cho quá trình yêu thăng hoa hơn.

Thì thâm vào tai nàng những lời ngọt ngào, kích thích

Người ta thường nói “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai” quả không sai. Phái mạnh nên thì thầm những lời ngọt ngào đầy kích thích vào tai nàng để nàng bị kích thích tối đa. Và từ đó cuộc yêu của hai người mãnh liệt hơn.

Chăm sóc bầu ngực

Bầu ngực – bộ phận cuốn hút phái mạnh và có thể nói nơi đó khá nhạy cảm vì thế chàng nên từ từ mơn trớn nó. Bạn hãy dùng tay massage nhẹ nhàng và chậm để trêu đùa núm vú của nàng để nàng sướng tê người.

Đùa giỡn với cô bé

Cô bé – bộ phận khá nhạy cảm trên người nàng. Bạn muốn nàng bị kích thích hơn bạn hãy mơn trớn, trêu đùa cô bé từ từ và tinh tế nhất. Lưỡi hãy nút môi dưới, tay sờ điên đảo bầu ngực, sau đó dùng tay vô vào mông nàng.

Nghệ thuật cho dương vật vào trong cô bé

Quá trình này quan trọng và nam giới nên cẩn trọng hơn khi tiến hành quá trình này. Vì nếu phái mạnh làm mạnh sẽ khiến cho cô bé bị tổn thương gây đau, rát. Chàng hãy cho dương vật vào trong tay trượt nhự đầu phần đầu hột le trên cô bé. Khi đó hãy từ từ cho dương vật vào trong cô bé. Nếu bạn muốn quá trình đó đơn giản hơn bạn có thể mua thêm gel bôi trơn của shopkhoaicam.com

Chọn tư thế làm tình thích hợp

Những ai biết nhiều tư thế làm tình chắc chắn cảm giác cực khoái sẽ đến nhanh. Phái mạnh nên tìm hiểu những tư thế mới lạ giúp tăng hứng thú khi yêu và hai người sẽ thăng hoa hơn khi yêu.

Tư thế không khác gì cách làm tình khiến nàng mê bạn hơn. Người ta thường bảo kỹ thuật được coi như chất lượng của quá trình yêu.

Hạ màn tinh tế

Khi kết thúc quá trình yêu phái mạnh nên biết cách để hạ màn sao cho tinh tế nhất. Phái mạnh nên ôm nàng từ đằng sau để hai người yêu nhau hơn.

Cách làm tình khiến nàng mê bạn điều mà phái mạnh nào cũng nên biết. Trong quá trình yêu nam giới có thể dùng xịt kéo dài thời gian quan hệ để yêu lâu bền hơn.

SHARE

LEAVE A REPLY