Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12

Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12

SHARE

Với các căn hộ bán trước

Tọa lạc ngay giữa trung tâm Quận 12, bạn sẽ không sai khi đầu tư vào một trong những căn hộ Picity High Park Thạnh Xuân. Căn hộ ở Quận 12 này có các căn hộ bán trước trong danh sách của nó. Cho dù bạn muốn chuyển đến ở ngay hay bạn muốn mua một thời gian trước khi chuyển đến, vẫn có một căn hộ hoàn hảo phù hợp với tình trạng tài chính hiện tại của bạn.

Các căn hộ Picity High Park được thiết kế theo sở thích của bạn và ngay cả những người sáng suốt nhất chắc chắn cũng sẽ thích thiết bị này sẵn sàng di chuyển theo từng căn hộ. Mặc dù các căn hộ bán trước chắc chắn sẽ được giao vào hoặc trước ngày chuyển nhượng đã hứa, nhưng bạn vẫn có nhiều thời gian để đảm bảo rằng mọi chi tiết đều có giá trị. Chọn từ các căn Studio (23m2), 1-PN (32m2), 2-PN (48m2) và căn góc 2-PN (68m2).

Lý tưởng cho tùy chọn cho thuê

Quận 12 có lợi suất cho thuê cao nhất và là một trong những vị trí đắc địa trong toàn khu đô thị, giống như Picity High Park Thạnh Xuân, đặc biệt là Trung tâm Quận 12 nơi có cộng đồng căn hộ này. Nếu bạn muốn làm cho căn hộ của mình tại cộng đồng căn hộ tuyệt vời này như một nguồn thu nhập cho thuê tốt, bạn có thể làm như vậy.

Khu vực này ở Quận 12 là khu vực nhộn nhịp nhất trong thành phố và nhiều người muốn có một phần của địa phương này để kinh doanh, giải trí và các giao dịch kinh doanh khác và họ muốn có một nơi ở tạm thời ngoài một dự án cung cấp sự tiện lợi tối đa. Những người này là khách hàng tiềm năng của bạn cho một thương mại dự án lành mạnh, nơi công ty sẽ là người quản lý duy nhất của căn hộ của bạn.

Tận hưởng các đặc quyền khi có thu nhập tuyệt vời trong khi bạn vẫn đang trả tiền khấu hao hàng tháng cho căn hộ của mình. Kiểm tra các đại lý bất động sản đáng tin cậy của chúng tôi được cấp phép bán Picity High Park, những người biết tất cả về lựa chọn thuê này.

Picity High Park Thạnh Xuân Quận 12

Tiện ích ấn tượng

Picity High Park Quận 12 không phải là một trong những căn hộ thiếu các thiết bị và tiện ích cần thiết có thể khiến cư dân của nó thư giãn và lấy lại năng lượng đã mất trong một ngày mệt mỏi tại văn phòng.

Tại Picity High Park Thạnh Xuân, bạn sẽ tìm thấy một trong những tiện ích tinh vi và tiện dụng nhất của đất nước, khuyến khích các hoạt động thay đổi lối sống. Điều này bao gồm bể bơi dành cho trẻ em và bể bơi phân làn, cơ sở thể dục và tập thể dục, khu trò chơi, phòng chức năng, phòng tập thể dục nhịp điệu và khiêu vũ, sân chơi cho trẻ em, hồ bơi, không gian bán lẻ, v.v.

Ngoài ra, hãy tận hưởng và thư giãn với khung cảnh đường chân trời đẹp nhất của Trung tâm Quận 12 tại Summit Lounge (bạn cũng có thể tổ chức một buổi tụ họp đơn giản hoặc xa hoa tại đây). Địa điểm này cũng được bảo mật 24/7 và được trang bị hệ thống camera giám sát CCTV được đặt tại các khu vực chiến lược.

Liên kết vùng hoàn hảo

Có thể dễ dàng đi đến Picity High Park Quận 12 từ tất cả các điểm khu vực Tây Bắc. Ngay cả khu vực lân cận của dự án cũng được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng và cơ sở hiện đại đủ để nuôi dưỡng cuộc sống phong cách.

SHARE

LEAVE A REPLY