Salto Residence

Salto Residence

SHARE

Tổng thể

Salto Residence là một dự án phát triển cao tầng của bốn khối tháp, với chủ đề kiến trúc nhiệt đới hiện đại tinh vi. Các hành lang được dành không gian rộng rãi, và có một lối đi có cảnh quan mở khác cho mỗi năm tầng để đảm bảo rằng cư dân sẽ luôn có quyền tiếp cận vào không khí mở khi họ muốn thư giãn. Ngoài ra còn có luồng gió nhẹ ở mỗi tầng.

Các căn hộ chung cư trong dự án Salto Residence có ban công riêng, nơi chủ nhà có thể có tầm nhìn riêng về thành phố và các địa điểm xung quanh khác. Nếu bạn muốn ra ngoài và ngắm nhìn nhiều hơn về tòa nhà chọc trời, thì cũng có Sky Patio, cảnh quan của nó làm tăng thêm không khí dòng cao cấp và cảm giác của tòa nhà, vì khu vực này cung cấp cho cư dân một cái nhìn không giới hạn về toàn bộ thành phố. Khung cảnh này cũng mở rộng ra Sky Lounge hoặc khu vườn trên boong, cũng có thể là một lựa chọn nếu cư dân muốn tổ chức các sự kiện xã hội hoặc thậm chí có thể chỉ ngồi đó để có một nơi yên tĩnh để làm việc.

Bảo vệ

Về bảo mật, cũng có Văn phòng quản lý Salto Residence được tích hợp trong tòa nhà. Họ là những người chịu trách nhiệm đảm bảo rằng nhà chung cư an toàn và được bảo trì đúng cách mọi lúc. Họ là những người hỗ trợ chủ nhà cũng như những người muốn mua một căn hộ nếu họ cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc có bất kỳ mối quan tâm.

Để đảm bảo an ninh hơn nữa, cũng có những biện pháp khác được đưa ra để đảm bảo rằng không ai có thể xâm phạm cộng đồng. Tòa nhà Salto Residence được bao quanh bởi một hàng rào chu vi điện khí hóa, và nó cũng được trang bị camera quan sát. Nhân viên bảo vệ đi lang thang quanh tòa nhà trong 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Salto Residence

Tiện ích

Trong Salto Residence, màu nâu bên ngoài là một điều của quá khứ. Có các máy phát điện dự phòng trong mỗi tòa nhà để sẽ có dòng điện liên tục ngay cả khi mất điện. Ngoài ra còn có một bể chứa nước trên cao để đảm bảo rằng nguồn cung cấp nước sẽ không bị suy giảm. Thang máy tốc độ cao được đưa ra để chủ nhà có thể tự do dạo chơi quanh tòa nhà và bên ngoài.

Ngoài ra, Salto Residence còn có một khu vực xử lý rác tập trung nên người dân không phải lo lắng về việc bị bệnh do khói độc thải ra bằng cách phân hủy rác. Một cơ sở xử lý nước thải và bể chứa ngầm cũng được đưa vào tòa nhà để tiếp tục đảm bảo quản lý và xử lý chất thải thích hợp. Bên cạnh đó còn có các hộp thư riêng, trạm giặt và trạm nạp nước.

Trong trường hợp hỏa hoạn, có hệ thống phun nước chữa cháy tự động và hệ thống chữa cháy tại hành lang. Vòi chữa cháy cũng có thể tiếp cận tại hành lang gần cầu thang, và lối thoát lửa ở cả hai cánh của mỗi tầng của tòa nhà có thể được sử dụng nếu đám cháy bùng phát.

Dự án Salto Residence Quận 2 là một dự án của một chủ đầu tư uy tín, tọa lạc ở một vị trí đắc địa có giá trị sinh lời cao. Đừng chần chừ chọn ngay căn hộ phù hợp với mình. Dù mua để ở hay để đầu tư thì bạn cũng sẽ không hối hận với quyết định của mình.

SHARE

LEAVE A REPLY